Phong thủy cho góc làm việc của bạn

phong-thuy gia-thue-van-phong thue-van-phong-da-nang

Bạn đang thắc mắc rằng bạn đã làm việc chăm chỉ và nổ lực rất nhiều trong công việc nhưng kết quả vẫn chưa được như ý?

Bạn đã cố gắng cẩn thận nhưng mọi việc vẫn chẳng đâu vào đâu?

Có thể bạn đã mắc phải một số lỗi trong việc bố trí phong thủy cho góc làm việc của bạn. Hãy để Mizuki giúp bạn xem xét lại góc làm việc của bạn nhé.

  • Nếu bạn đang phải ngồi quay lưng vào cửa ra vào, hãy đặt một tấm kính, gương nhỏ trên bàn làm việc để có thể nhìn thấy những gì đang diễn ra sau lưng mình nhé.
  • Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vậy dụng nhỏ, xinh để tạo cảm xúc và năng lượng của mình khi làm việc, một bức ảnh gia đình, tấm ảnh của bạn khi còn nhỏ hay những tấm ảnh với màu sắc tươi mới sẽ tạo cảm hứng làm việc cho bạn tốt hơn. Phong thủy tốt sẽ như một máy lọc không khí luôn thanh lọc và mang lại năng lượng mới cho bản thân.
  • Hãy chú ý giữ cho khu vực làm việc của mình được ngăn nắp, gọn gàng, không có quá nhiểu những thứ linh tinh, lộn xộn. Nếu nơi làm việc của bạn có quá nhiều thứ khi bạn cần vật gì đó sẽ rất khó khăn để tìm kiếm và dễ khiến bạn cảm thấy bức bách, nguồn năng lượng cho công việc theo đó cũng sẽ bị vơi đi nhanh chóng.
  • Nếu sau lưng chiếc bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Và trên ngưỡng cửa sổ, bạn hãy đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.
  • Các bức tường trong văn phòng cũng nên được sơn màu trung tính như trắng hoặc màu kem, những màu sáng nhưng không gây cảm giác chói mắt.
  • vanphong.
  • Sắp xếp không gian phòng làm việc gọn gàng, ngăn nắp, giữ cho không gian thoáng đãng để dòng khí lưu thông sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự nóng nảy, giận dữ, lo lắng đồng thời tăng khả năng sáng tạo và sự hài lòng trong công việc
  • Bạn nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn. Ví dụ như đặt cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, giấy tờ, đồ căm bút và những vật dụng nhỏ bên phải.

 

Xem thêm các bài viết thú vị khác tại:

Những lưu ý về phon thủykhi chọn địa điểm đặt  văn phòng.

Dân văn phòng ăn gì để bổ sung năng lượng và dinh dưỡng.

Thị trường Bất động sản Đà Nẵng bắt đầu chững lại.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/