Rectangle 28

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Năm 2016, Anh Phan Xuân Quốc Anh – Co – founder của Mizuland sau này nhận trách nhiệm khởi tạo dự án văn phòng co-working space tại Đà Nẵng cho một doanh nghiệp Nhật Bản. Lúc này, anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm để thành lập dự án. 

Tại thời điểm này, không có một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nào để giúp đỡ cho anh trong việc: 

tổng hợp thông tin thị trường, tư vấn địa điểm thuê phù hợp với ngân sách đầu tư của phía Nhật Bản. Chính vì thế, quá trình tìm kiếm và khảo sát thực địa đã tiêu tốn khá nhiều thời gian. Mọi thông tin chi tiết bao gồm: giá thuê, phí dịch vụ, điều kiện thanh toán, điều kiện tăng giá của hàng trăm toà nhà phải tự mình tổng hợp. Việc thương lượng hợp đồng cũng gặp nhiều khó khăn. 

Phải mất 03 tháng thì việc chọn điểm mới hoàn tất.

Hơn ai hết anh Quốc Anh thấu hiểu những nỗi lo lắng của doanh nghiệp khi đối mặt với việc tìm kiếm văn phòng. Điều này thôi thúc anh phải làm gì đó để giải quyết, tháo gỡ những khó khăn này cho các doanh nghiệp. 

Đó là lý do thương hiệu Mizuland ra đời vào quý 3 năm 2017. Với tâm huyết tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng thuê văn phòng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Thay vì phải tự tay mình tìm bất động sản thuê gian nan và tiêu tốn nhiều thời gian, Giờ đây với Mizuland việc tìm thuê bất động sản của bạn đã trở thành một công việc đơn giản và hiệu quả.

Rectangle 28

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA MIZULAND

Tầm nhìn:

Với sự nỗ lực không ngừng, đến năm 2025, Mizuland đáp ứng 10.000m2 văn phòng cho thuê do Mizuland khai thác vận hành theo tiêu chuẩn riêng của chuỗi văn phòng. Và kết nối được 10.000 khách hàng với chủ đầu tư ở tất cả các loại hình bất động sản: văn phòng, mặt bằng, khách sạn…

Sứ mệnh:

Cung cấp cho khách thuê và chủ đầu tư giải pháp về việc thuê và cho thuê bất động sản thương mại một cách hiệu quả: phù hợp, tiết kiệm, gia tăng giá trị. Là kênh kết nối đáng tin cậy của người thuê và người cho thuê.

Rectangle 28

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MIZULAND

1.Minh bạch và Trung thực: Là kênh kết nối chủ đầu tư và khách hàng với nhau, Mizuland mong muốn đem lại giá trị thực sự cho cả hai bên bằng việc cung cấp thông tin chính xác. Giúp chủ đầu tư và khách thuê có thể đưa ra quyết định lựa chọn nơi bắt đầu công việc kinh doanh của mình  một cách đúng đắn nhất.

2.Trách nhiệm: Nhân sự Mizuland luôn đưa tinh thần trách nhiệm lên trên hết với mong muốn nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3.Hiệu quả: tại mizuland, hiệu quả được định nghĩa là:

  • Đối với khách hàng: Mizuland giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, lựa chọn phù hợp cho định hướng dài hạn.
  • Đối với chủ đầu tư: Mizuland đưa ra giải pháp giảm chi phí đầu tư, nâng cao giá trị bất động sản, tìm được khách hàng gắn bó lâu dài.
mizuland

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Thay vì phải tự tay mình tìm bất động sản thuê phù hợp cùng hành trình gian nan và tiêu tốn của bạn nhiều thời gian như tôi đã từng trải qua cách đây 4 năm, giờ đây việc tìm thuê bất động sản cùng Mizuland sẽ trở thành một cộng việc vô cùng dễ dàng

Với dịch vụ khác biệt của Mizuland, chúng tôi không giới thiệu bạn đi xem hết văn phòng này đến văn phòng khác, chúng tôi chú trọng giai đoạn định hình nhu cầu và gợi ý các nhu cầu thực sự, chúng tôi tập trung 80% sức lực vào giai đoạn này vì chúng tôi biết đây là giai đoạn quan trọng nhất.

Chúng tôi tìm hiểu, gợi ý để cùng bạn tìm ra nhu cầu thật sự của Doanh nghiệp bạn!

Chúng tôi giúp bạn bằng cách gợi ý các không gian làm việc tối ưu, tiết kiệm, mang nguồn năng lượng tích cực cho đội ngũ của bạn; chúng tôi gợi ý số mét vuông diện tích mà doanh nghiệp bạn thật sự cần trong ngắn và dài hạn.

Với Doanh nghiệp, chúng tôi giúp bằng cách lên bảng so sánh các mặt bằng văn phòng đang chào thuê, sắp chào thuê với các tiêu chí mà bạn quan tâm – giá cả, diện tích, tiện ích, hệ sinh thái tòa nhà và hàng chục tiêu chí phụ khác trên một bảng so sánh các văn phòng cho thuê dành riêng cho Doanh nghiệp của bạn.

Với các team khởi nghiệp, ngoài các sản phẩm văn phòng cho thuê truyền thống chúng tôi còn gợi ý thêm các mô hình văn phòng tiện ích, dịch vụ văn phòng chia sẻ, coworking space.

Với các Công ty sáng tạo, chúng tôi gợi ý thêm các sản phẩm villa hồ bơi, biệt thự sân vườn đang chào thuê để các bạn thêm sự lựa chọn.

Chúng tôi tự tin với kho dữ liệu hàng ngàn sản phẩm chào thuê được cập nhật từng giờ, với đội ngũ Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, dịch vụ của Mizuland sẽ là sự lựa chọn của bạn.

Sau khi tìm được một vài địa điểm thuê phù hợp, chúng tôi giúp bạn các thủ tục sau:

– Bộ phận Tư vấn viên Mizuland Làm cầu nối để giải quyết các vấn đề trong quá trình đàm phán các điều kiện trong hợp đồng thuê; Khảo sát lại mặt bằng, kiểm tra chéo sự phù hợp và gợi ý bố trí mặt bằng dựa trên thực tế sao cho tiết kiệm nhất.

– Bộ phận Pháp lý Mizuland phụ trách Soạn thảo hoặc kiểm tra nội dung Hợp đồng thuê.

– Bộ phận Kế toán Mizuland Hổ trợ thủ tục đăng ký di chuyển địa điểm cũ sang địa điểm mới.

Với hơn 200 toà nhà chuyên cho thuê văn phòng và toà nhà phức hợp, cùng 1400 bất động sản thuê khác. Dịch vụ của Mizuland đã giúp hàng trăm hợp đồng thuê văn phòng, toà nhà, khách sạn, chi nhánh Ngân Hàng,… được kí kết thành công.

Hãy dùng dịch vụ tư vấn bất động sản thuê của Mizuland, tiết kiệm thời gian, và MIỄN PHÍ