story

Câu Chuyện Thương Hiệu

Năm 2016, Anh Phan Xuân Quốc Anh – Co – founder của Mizuland sau này nhận trách nhiệm khởi tạo dự án văn phòng co-working space tại Đà Nẵng cho một doanh nghiệp Nhật Bản. Lúc này, anh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm để thành lập dự án.

Tại thời điểm này, không có một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp nào để giúp đỡ cho anh trong việc:

tổng hợp thông tin thị trường, tư vấn địa điểm thuê phù hợp với ngân sách đầu tư của phía Nhật Bản. Chính vì thế, quá trình tìm kiếm và khảo sát thực địa đã tiêu tốn khá nhiều thời gian. Mọi thông tin chi tiết bao gồm: giá thuê, phí dịch vụ, điều kiện thanh toán, điều kiện tăng giá của hàng trăm toà nhà phải tự mình tổng hợp. Việc thương lượng hợp đồng cũng gặp nhiều khó khăn.

Phải mất 03 tháng thì việc chọn điểm mới hoàn tất.

Hơn ai hết anh Quốc Anh thấu hiểu những nỗi lo lắng của doanh nghiệp khi đối mặt với việc tìm kiếm văn phòng. Điều này thôi thúc anh phải làm gì đó để giải quyết, tháo gỡ những khó khăn này cho các doanh nghiệp.

Đó là lý do thương hiệu Mizuland ra đời vào quý 3 năm 2017. Với tâm huyết tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng thuê văn phòng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Thay vì phải tự tay mình tìm bất động sản thuê gian nan và tiêu tốn nhiều thời gian, Giờ đây với Mizuland việc tìm thuê bất động sản của bạn đã trở thành một công việc đơn giản và hiệu quả.

Xem chi tiết Profile Mizuland tại đây:

Khẳng định tên tuổi tại thị trường Đà Nẵng và các khu vực lân cân bằng: Chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và chữ tín.

Những con số Mizuland

MIZULAND – thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH LLC MIZUKI, đã và đang ngày càng phát triển bùng nổ với những thành tích tiên phong tại thị trường Đà Nẵng. Với hình ảnh đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, trong tương lai, MIZULAND sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – phân phối – cho thuê – mua bán và vận hành bất động sản cho thuê hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên thị trường miền Trung nói chung.

200+
Tòa nhà ký đại diện tiếp thị
600+
Giao dịch thành công
20.000+
m² văn phòng được giao dịch năm 2021
7.000 +
m² văn phòng được giao dịch Q1 năm 2022
3400+
Cơ sở dữ liệu khách hàng
1000+
Mặt bằng và shophouse đăng ký ký gửi
200+
Khách sạn đăng ký ký gửi

Hệ Thống Đối Tác

beautiful girl

Mizuland tuyển dụng

Tại Mizuland, chúng tôi không chỉ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự hiện tại mà còn muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới, những làn gió mới để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên vì chúng tôi hiểu rằng, một môi trường làm việc tốt sẽ kích thích sự sáng tạo, cải thiện hiệu suất và nâng cao chất lượng cuộc sống của chính nhân viên mình.

Thông tin tuyển dụng

Các câu hỏi thường gặp

Với Mizuland, chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí, bạn sẽ không bất kì khoản phí nào về việc tư vấn dịch vụ từ phía Mizuland.

Mizuland có dịch vụ đưa đón khách hàng đi xem bất động sản bằng xe hơi đối với một số bất động sản nhất định. Khách hàng có thể liên hệ trực với với nhân viên tư vấn của Mizuland để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi nắm được các thông tin cơ bản của BĐS cho thuê, Mizuland sẽ tiến hành chào thuê với các khách hàng hiện có đồng thời sẽ tìm kiếm thêm các khách hàng tiềm năng khác. Mizuland cũng sẽ hướng dẫn khách hàng khảo sát mặt bằng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về BĐS cho thuê và tham gia vào quá trình thương lượng Hợp đồng (nếu cần thiết).

Mỗi văn phòng sẽ được lắp 1 công tơ điện riêng, chi phí điện sẽ được tính dựa trên số tiêu thụ thực tế cộng thêm phần trăm hao hụt đường dây, phần trăm này được quy định tùy theo tòa nhà từ 0 – 20%. Giá điện kinh doanh áp dụng tại các tòa nhà hiện nay giao động từ 3.500đ – 4.500đ/kwh.
Nước sinh hoạt ở khu vực công cộng được miễn phí sử dụng.