story

Công ty TNHH LLC MIZUKI

Với xuất phát điểm là một công ty khởi nghiệp, MIZUKI lấy nền tảng kinh doanh là sự trung thực, uy tín và cam kết chất lượng hiệu quả mang đến cho khách hàng. Trong suốt 4 năm hoạt động vừa qua, cùng với kim chỉ nam nhất quán trong kinh doanh, MIZUKI luôn tự hào vì đã gìn giữ và khẳng định tên tuổi bằng giá trị cốt lõi khác biệt và đang dần trở nên toàn diện trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu từ Bất Động Sản Thương Mại.

Đặc biệt, MIZULAND – thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH LLC MIZUKI, đã và đang ngày càng phát triển bùng nổ với những thành tích tiên phong tại thị trường Đà Nẵng. Với hình ảnh đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, trong tương lai, MIZULAND sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – phân phối – cho thuê – mua bán và vận hành bất động sản cho thuê hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên thị trường miền Trung nói chung.

Xem chi tiết Profile Mizuland tại đây:

Câu chuyện Mizuland

Khẳng định tên tuổi tại thị trường Đà Nẵng và các khu vực lân cân bằng: Chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và chữ tín.

Những con số Mizuland

MIZULAND – thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH LLC MIZUKI, đã và đang ngày càng phát triển bùng nổ với những thành tích tiên phong tại thị trường Đà Nẵng. Với hình ảnh đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, trong tương lai, MIZULAND sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – phân phối – cho thuê – mua bán và vận hành bất động sản cho thuê hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên thị trường miền Trung nói chung.

200+
Tòa nhà ký đại diện tiếp thị
600+
Giao dịch thành công
3400+
Cơ sở dữ liệu khách hàng
1000+
Mặt bằng và shophouse đăng ký ký gửi
200+
Khách sạn đăng ký ký gửi

Hệ Thống Đối Tác

beautiful girl

Mizuland tuyển dụng

Tại Mizuland, chúng tôi không chỉ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự hiện tại mà còn muốn tìm kiếm thêm những nhân tố mới, những làn gió mới để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên vì chúng tôi hiểu rằng, một môi trường làm việc tốt sẽ kích thích sự sáng tạo, cải thiện hiệu suất và nâng cao chất lượng cuộc sống của chính nhân viên mình.

Thông tin tuyển dụng

Các câu hỏi thường gặp

Với Mizuland, chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí, bạn sẽ không bất kì khoản phí nào về việc tư vấn dịch vụ từ phía Mizuland.

Mizuland có dịch vụ đưa đón khách hàng đi xem bất động sản bằng xe hơi đối với một số bất động sản nhất định. Khách hàng có thể liên hệ trực với với nhân viên tư vấn của Mizuland để biết thêm thông tin chi tiết.

Sau khi nắm được các thông tin cơ bản của BĐS cho thuê, Mizuland sẽ tiến hành chào thuê với các khách hàng hiện có đồng thời sẽ tìm kiếm thêm các khách hàng tiềm năng khác. Mizuland cũng sẽ hướng dẫn khách hàng khảo sát mặt bằng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về BĐS cho thuê và tham gia vào quá trình thương lượng Hợp đồng (nếu cần thiết).

Mỗi văn phòng sẽ được lắp 1 công tơ điện riêng, chi phí điện sẽ được tính dựa trên số tiêu thụ thực tế cộng thêm phần trăm hao hụt đường dây, phần trăm này được quy định tùy theo tòa nhà từ 0 – 20%. Giá điện kinh doanh áp dụng tại các tòa nhà hiện nay giao động từ 3.500đ – 4.500đ/kwh.
Nước sinh hoạt ở khu vực công cộng được miễn phí sử dụng.