Đại diện tiếp thị

Sau quá trình khách hành tiếp nhận quy trình ký gửi và bất động sản đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của MIZULAND, chúng tôi sẽ thực hiện vai trò đại diện tiếp thị thông qua đa dạng kênh truyền thông, giúp khách hàng tối ưu hóa giá trị Bất Động Sản.

Đại diện khách thuê

Từ kinh nghiệm chuyên sâu và kho hàng được ký gửi chất lượng, Mizuland sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của thương hiệu và sự phát triển bền vững. Tại Mizuland, chúng tôi phục vụ quý khách hàng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong khâu tư vấn.

Tư vấn quản lý vận hành

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Mizuland luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trong việc xác định chiến lược phát triển, đầu tư hiệu quả cho tài sản của bạn.

Quản lý vận hành – dịch vụ

Dịch vụ quản lý Bất Động Sản đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm giá trị tài sản của bạn thông qua việc đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp từ cơ bản đến chuyên sâu để Bất Động Sản Thương Mại của bạn được vận hành tối ưu.

Tư vấn tiếp thị và khai thác

Với hệ thống thông tin thị trường và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Bất Động Sản Thương Mại, MIZUKI hoàn toàn có thể đáp ứng mục tiêu của bạn dưới vai trò của một chuyên gia tư vấn nhìn nhận tài sản bất động sản theo tư duy chiến lược dài hạn mang lại hiệu quả dài hạn.

Xem thêm:

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/