Công ty TNHH LLC MIZUKI

Với xuất phát điểm là một công ty khởi nghiệp, MIZUKI lấy nền tảng kinh doanh là sự trung thực, uy tín và cam kết chất lượng hiệu quả mang đến cho khách hàng. Trong suốt 2 năm hoạt động vừa qua, cùng với kim chỉ nam nhất quán trong kinh doanh, MIZUKI luôn tự hào vì đã gìn giữ và khẳng định tên tuổi bằng giá trị cốt lõi khác biệt và đang dần trở nên toàn diện trong lĩnh vực Bất Động Sản, bắt đầu từ Bất Động Sản Thương Mại.

Đặc biệt, MIZULAND – thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH LLC MIZUKI, đã và đang ngày càng phát triển bùng nổ với những thành tích tiên phong tại thị trường Đà Nẵng. Với hình ảnh đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng, trong tương lai, MIZULAND sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – phân phối – cho thuê – mua bán và vận hành bất động sản cho thuê hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên thị trường miền Trung nói chung.

MIZULAND đã và đang là đối tác của hơn 200 tòa nhà đạt chuẩn lớn nhỏ trên thành phố Đà Nẵng với đa dạng vai trò phụ trách như: tư vấn vận hành, tìm kiếm nguồn khách hàng, hỗ trợ về mặt hình ảnh, đại diện Marketing/Tiếp thị cho đối tác. Chúng tôi có kinh nghiệm hợp tác với những bất động sản thương mại có thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng trên thị trường Đà Nẵng như: Toà nhà Luxury Office Building, Toà nhà GIC Office Bulding, Tòa nhà Phi Long, Tòa nhà Petrolimex, Tòa nhà F-Home, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, Tòa nhà Phi Long, Tòa nhà Indochina, Tòa nhà One Opera…

Bằng sự am hiểu thị trường bất động sản thương mại sâu sắc cùng đội ngũ Ban lãnh đạo có tầm nhìn, quản lý chuyên nghiệp cùng lực lượng nhân lực trẻ trung, năng động, sáng tạo, kế thừa được những kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, MIZULAND cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, từ đó góp phần thúc đẩy bất động sản phát triển bên vững, lâu dài.

Trong tương lai, MIZUKI COMPANY sẽ đẩy mạnh quy mô hoạt động của thương hiệu chủ chốt – MIZULAND. Chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy hình ảnh thương hiệu MIZULAND như một giải pháp cung ứng, phát huy tối đa tiềm lực và đáp ứng chuyên nghiệp hơn nữa nhu cầu của quý khách hàng, quý đối tác.

Hồ sơ năng lực

Xem thêm:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/