Những lợi ích khi đặt trụ sở công ty ở tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

van phong dep

Tùy theo quy mô, năng lực tài chính và đặc thù hoạt động, các công ty có thể đặt trụ sở tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, thuê nhà riêng , dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi coworking, hoặc thậm chí có thể đặt văn phòng tại chính nhà của mình. Bài viết này nhằm giúp các doanh nghiệp hiện đang đặt văn phòng tại nhà riêng có cái nhìn trực quan hơn khi có văn phòng ở những tòa nhà chuyên nghiệp.

van-phong-dep

Điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là việc đặt trụ sở tại những tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta có được những tiện nghi, tiện ích tốt hơn chẳng hạn như: bãi giữ xe tại hầm, thang máy, điều hòa, dịch cụ vệ sinh, bảo vệ 24/24, môi trường làm việc lý tưởng…

Không chỉ đem lại những dịch vụ tốt hơn, việc đặt trụ sở ở các tòa nhà văn phòng còn mang lại những lợi ích thiết thực khác:

-Nâng cao hình ảnh của công ty với các đối tác, khách hàng . Bằng cách này hay cách khác, các doanh nghiệp luôn muốn tạo dựng hình ảnh và niềm tin với khách hàng cũng như đối tác của mình. Và hằng tháng, công ty phải bỏ ra một khoản chi phí không ít cho những hoạt động quảng cáo, PR. Việc đặt trụ sở cho công ty của mình trong một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần đáng kể trong việc nâng cao uy tín thương hiệu. Vậy nên, tiền thuê văn phòng còn có thể được xem như là một khoản đầu tư cho thương hiệu.

-Giúp mối quan hệ và tương tác giữa sếp với nhân viên, giữa nhân viên với nhau được tốt hơn. Việc bố trí chỗ ngồi làm việc trên cùng một mặt sàn làm cho hiệu suất quản lý nhân viên cũng cao hơn.

-Góp phần đáng kể nhằm tạo ra một môi trường làm việc yên tĩnh, chuyên nghiệp hơn. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên.

-Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí như chi phí an ninh, dọn vệ sinh, bãi giữ xe…bởi các dịch vụ đi kèm này đều được miễn phí tại các tòa nhà văn phòng. Hơn nữa, bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề chỗ để xe cho nhân viên và khách của mình khi giao dịch tại văn phòng. https://mizuland.vn

-Đảm bảo an toàn cho các hồ sơ, tài liệu và tài sản chung của doanh nghiệp.

tip thuê văn phòng

Tóm lại, việc đặt văn phòng trong các tòa nhà chuyên nghiệp không chỉ là một khoản chi phí để có một dịch vụ tôt hơn mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, một khoản đầu tư tốt để nâng tầm cho công ty của bạn.

Mizuland tổng hợp

Xem thêm các bài viết khác tại:

10 điều cần biết để thương lượng về giá và chi phí thuê văn phòng

Để việc thiết kế văn phòng làm việc trở nên đơn giản hơn

Tình hình biến động giá thuê văn phòng Đà Nẵng 2018

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/