Chúc mừng Mirabo Tech khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng 

mirabo-tech-da-nang

Chúc mừng Mirabo Global đã khai trương văn phòng Mirabo Tech tại Đà Nẵng. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Mirabo tại miền Trung. Và sẽ là bàn đạp giúp công ty ngày càng lớn mạnh, tạo được tiếng vang trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

van-phong-cho-thue-da-nang

Sơ lược về Mirabo

Mirabo có trụ sở chính tại Hà Nội, là công ty lĩnh vực công nghệ thông tin, nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới liên quan đến 4 mảng chủ chốt như Unity, website, Mobile và VR/AR/MR. Với hy vọng mang đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ tiêu chuẩn, cập nhật những xu hướng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mirabo cũng đang từng bước chứng minh vai trò tiên phong và chuyển mình trong ngành kỹ thuật s

cho-thue-van-phong-da-nang

Tiêu chí tìm thuê văn phòng của Mizuland và Mirabo Tech

Mirabo Tech toạ lạc tại toà nhà Thái Dương, số 278 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng. Với địa điểm trung tâm thành phố, toà nhà có dịch vụ vận hành tốt. Xung quanh có nhiều tiện ích như: khu vui chơi giải trí, ăn uống, … nhằm mang lại sự tiện nghi có nhân viên. Việc khai trương văn phòng mới, Mirabo Tech mong muốn tạo một môi trường làm việc hiệu quả cho cán bộ nhân viên; cùng với đó là mở rộng và phát triển các dự án của công ty tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

van-phong-mirabo-tech-tai-da-nang

Mirabo Tech tuyển dụng

Hiện nay, văn phòng mới Mirabo Tech đang còn trống một vài vị trí như: Ruby on rails Developer, NodeJS Developer và BrSe, ứng viên quan tâm vui lòng tham khảo trên website tuyển dụng chính thức của công ty để nộp hồ sơ: https://mirabo.com.vn/vi/recruitment

Về Mizuland 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland, hy vọng sẽ được đồng hành cùng CÔNG TY CỔ PHẦN MIRABO TECH trong những dự án tiếp theo của công ty. 

Xem thêm văn phòng cho thuê tại: Toà nhà Thái Dương Đà Nẵng

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

————–

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang