Chúc mừng công ty Azoom Việt Nam khai trương văn phòng mới 

azoom-viet-nam-chi-nhanh-da-nang

Chúc mừng công ty Azoom Việt Nam khai trương văn phòng mới. Cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland trong 2 lần tìm kiếm văn phòng tại Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển của công ty, AZOOM Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã lựa chọn chuyển văn phòng để đáp ứng đủ nhu cầu tăng nhân sự của công ty.

cho-thue-van-phong-da-nang

Hành trình tìm thuê văn phòng của Mizuland và Azoom Việt Nam

Công ty AZoom Vietnam INC là một công ty có 100% vốn từ Nhật và hoạt động về công nghệ thông tin. Hiện tại AZoom Vietnam có 2 cơ sở, ở Hà Nội và ở Đà Nẵng. 

Theo dõi quá trình phát triển của công ty từ đầu năm 2023, Mizuland hiểu rất rõ nhu cầu của Qúy công ty và biết văn phòng như thế nào là phù hợp với AZoom Vietnam. Vì vậy, Mizuland đã tư vấn văn phòng tại tầng 2 tòa nhà Tùng Lâm, 35 A-B-C Núi Thành, Phường Hoà Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Không gian hiện đại, sử dụng nguyên tầng, chỗ để xe rộng rãi, cho phép làm tăng ca, cơ sở vật chất mới và tuyến đường có nhiều tiện ích xung quanh. 

azoom-viet-nam

Azoom Việt Nam tuyển dụng

Hiện tại, AZoom Vietnam đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và năng động cho các Hot Job upto 50M làm việc tại Đà Nẵng trong tháng này với chế độ, đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Tham khảo tại fanpage chính thức của công ty AZOOM Vietnam INC.

Về Mizuland

Mizuland cũng xin chúc mừng Công ty TNHH AZOOM VIETNAM INC vừa trải qua sự kiện sinh nhật 4 tuổi trong tháng này. Chúc quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm văn phòng cho thuê tại: Tòa nhà Tùng Lâm 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

————–

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang