Top 4 sai lầm dễ gặp khi thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng

mistake 1 16

Một vài sai lầm mà bất cứ người nào lần đầu đi thuê mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng có thể mắc phải.

Mizuland sẽ liệt kê cho bạn để bạn có thể tránh và chú ý khi đi thuê mặt bằng!

1. Thuê mặt bằng ở vị trí ít người qua lại

Vị trí mặt bằng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Nhất là với những ai bán hàng thời trang, cafe, ăn uống và các dịch vụ bán lẻ khác. Tuy nhiên, nhiều người vì giá thuê rẻ mà mắc sai lầm chọn thuê mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng ở nơi ít người qua lại. Điều đó khiến cho việc buôn bán trở nên ế ẩm, ảnh hưởng đến hiệu suất. Đây cũng chính là nguyên nhân cửa hàng buộc phải đóng cửa không sớm thì muộn.

2. Chọn nhầm mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng vị trí thuê tại đường giao lộ

Nhiều người nghĩ rằng việc thuê mặt bằng ở các ngã 3, ngã 4 sẽ thuận lợi cho việc bán hàng. Tuy nhiên, điều đó không thực sự đúng trong mọi trường hợp.

Ví dụ như quán ăn hay cửa hàng đồ uống,…việc kinh doanh sẽ không mang lại hiệu quả cao. Do lượng người qua lại quá đông đúc, thực ít ai muốn dừng lại để nghỉ ngơi, ăn uống. Hơn nữa, giao lộ thường đặt nhiều đèn giao thông và thường xuyên xảy ra kẹt xe. Mỗi ngày xe cộ đều ùn ùn qua lại khiến cho cửa hàng của bạn dễ bị che khuất thay vì thu hút sự chú ý.

Hệ quả dễ xảy ra với sai lầm này khi thuê mặt bằng đó là khó lôi kéo khách hàng. Điều đó dẫn tới việc kinh doanh khó đạt hiệu quả cao như mong đợi.

3. Mặt bằng kinh doanh nằm trong khu quy hoạch

Sai lầm này thường xảy đến khi thuê mặt bằng kinh doanh Đà Nẵng quá vội vàng, không tìm hiểu kỹ. Điều đó dẫn đến nhiều trường hợp thuê phải nơi trong diện quy hoạch. Thậm chí một số nơi đã có người thuê rồi mà bạn chẳng hề hay biết.

Bị môi giới lừa đảo và tự mình quá chủ quan,… sự tuỳ tiện đó khiến cho kế hoạch kinh doanh bị đổ bể. Chẳng những mất thời gian mà nhiều người còn ‘tiền mất tật mang” khi trót trao đặt cọc trước đó.

4. Mất khách vì sự bất tiện

Mọi sai lầm khi thuê mặt bằng kinh doanhđều phải trả giá bằng tiền mặt. Ngoài nguyên nhân về vị trí còn rất nhiều yếu tố khác cùng lúc gây tác động. Chẳng hạn như sự bất tiện về nơi để xe, quá gần cống thoát nước hôi hám, đường điện nguy hiểm, bị ngập khi trời mưa hay diện tích quá hẹp,…Tất cả những lý do này đều khiến cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng gặp bất lợi, thậm chí phải đóng cửa sớm vì quá vắng khách.


Top 4 sai lầm dễ gặp khi thuê mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ CÔNG TY MIZUKI 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ MẶT BẰNG MIỄN PHÍ 0919 861 900 / 09 1945 1950

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/