TỔNG HỢP KHÁCH SẠN 3 SAO CHO THUÊ/ BÁN GIÁ CỰC TỐT TẠI ĐÀ NẴNG

khách sạn cho thuê dài hạn ở đà nẵng

1. THỊ TRƯỜNG KHÁCH SẠN CÓ NHIỀU BIẾN ĐỘNG 

Trải qua mùa dịch kéo dài từ năm 2019 đến nay, lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng đang tạm thời ở trạng thái đóng băng. Chính vì thế nhiều khách sạn chuyển sang trạng thái tạm dừng kinh doanh, cho thuê hoặc bán nhiều hơn trước. Số khác thì chuyển mô hình kinh doanh sang cho thuê căn hộ dài hạn bên trong khách sạn để có kinh phí duy trì trong mùa dịch. 

Nếu trước khi có dịch COVID-19, các tuyến phố du lịch như Võ Nguyên Giáp, Hoàng Kế Viêm, Nguyễn Văn Thoại, Võ Văn Kiệt…đông khách Hàn, Trung, nhìn ở đâu cũng thấy đi bộ, xe khách chở tấp nập thì giờ đây tìm mỏi mắt không thấy bóng người. Chỉ còn một số khách Âu, Mỹ còn ở Đà Nẵng nhưng rất ít gặp.

Hiện tại, giá khách sạn cho thuê cũng như bán đang rất tốt. Chính vì điều này cũng khiến cho các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư khách sạn kinh doanh trở nên quan tâm hơn đến thị trường khách sạn cho thuê và mua bán tại Đà Nẵng. 

Khách sạn cho thuê tại Đà Nẵng giá tốt

2. TỔNG HỢP KHÁCH SẠN CHO THUÊ/BÁN TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ CỰC TỐT 

  • Khách sạn khu An Thượng
Số phòng: 23 phòng
Giá thuê: 60 triệu/tháng
Giá bán: Liên hệ
Tiện ích: Khách sạn view biển, rất đẹp. Chỉ cách biển 2 phút đi bộ. Khu vực tập trung khách du lịch nước ngoài, nhà hàng khách sạn sầm uất.
  • Khách sạn khu An Thượng
Số phòng: 40 phòng
Giá thuê: 120 triệu/tháng
Giá bán: Liên hệ
Tiện ích: Sát biển, view cực đẹp, giá rẻ nhất thị trường. Khu vực tập trung khách du lịch nước ngoài, nhà hàng khách sạn sầm uất.
  • Khách sạn khu vực Hà Bổng
Số phòng: 50 phòng
Giá thuê: 180 triệu/tháng, giá hỗ trợ mùa dịch siêu tốt
Giá bán: Liên hệ
Tiện ích: Khách sạn tích hợp hồ bơi, nhà hàng rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Khách sạn có nhà hàng rộng rãi, nằm trong khu vực tập trung đông đúc khách Hàn Quốc và Trung Quốc, khách du lịch tập trung ,trung tâm phố biển Mỹ Khê, lượng khách ổn định. Gần biển, gần trung tâm thành phố và các địa điểm du lịch khác.
Số phòng: 56 phòng
Giá thuê: 180 triệu/tháng
Giá bán: Liên hệ
Tiện ích: Khách sạn mới xây, thiết kế siêu đẹp, gần biển, view cực đẹp. Đã có tích hợp hồ bơi, nhà hàng, spa rất tiện ích. Khu vực tập trung khách du lịch nước ngoài, nhà hàng khách sạn sầm uất.
  • Khách sạn 3 sao biển đường Võ Nguyên Giáp
Số phòng: 56 phòng
Giá thuê: 200 triệu/tháng
Giá bán: Liên hệ
Tiện ích: Khách sạn mới xây, cách biển 3 phút đi bộ. Nội thất đẹp, thoáng đãng, đã có tích hợp hồ bơi, nhà hàng. Khu vực tập trung khách du lịch nước ngoài, nhà hàng khách sạn sầm uất.
Khách sạn cho thuê có hồ bơi ở Đà Nẵng giá tốt
Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều khách sạn view đẹp, giá tốt. Khách hàng liên hệ hotline 0888.807.499 để được tư vấn thông tin chi tiết các sản phẩm hoàn toàn miễn phí!

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng