Tầm quan trọng của chủ đầu tư khi tìm văn phòng cho thuê ở Hải Châu Đà Nẵng

chu dau tu 01

Lựa chọn thuê văn phòng chưa bao giờ là đơn giản đặc biệt với các vị trí đắt đỏ như Văn phòng cho thuê hải châu Đà Nẵng.

Thuê văn phòng không đơn giản là chọn căn phòng có diện tích phù hợp để để đặt trụ sở, chi nhánh kinh doanh. Văn phòng được xem như bộ mặt đại diện của công ty, khi khách hàng đến giao dịch hay đối tác đến làm việc thì ấn tượng về văn phòng làm việc là khá quan trọng. Với những kinh nghiệm về việc tìm thuê văn phòng sau sẽ giúp chọn một nơi thích hợp để làm việc, đồng thời nâng cao được giá trị của công ty, doanh nghiệp.

Nhưng để ký kết hợp đồng thuê văn phòng lâu dài bạn không nên chỉ quan tâm đến cơ sở vật chất mà cần lưu tâm đến chủ đầu tư dự án cho thuê, người cho thuê. Vì thông qua chủ đầu tư có thể đánh giá được chất lượng, tính pháp lí, đảm bảo an toàn trong quá trình thuê. Tránh tranh chấp, kiện tụng giữa chủ đầu tư với người dân, cơ quan chức năng. Vì việc này cũng một phần ảnh hưởng tiêu cực cho văn phòng, công ty thuê tại dự án.

1. Uy tín chủ đầu tư của Văn phòng cho thuê hải châu Đà Nẵng

  • Khi đã lựa chọn được dự án thuê, cần tìm hiểu rõ vấn đề liên quan đến người cho thuê như danh tiếng, có dính dáng đến kiện tụng, có đang giải quyết tranh chấp với ai không?
  • Việc xác định này tương đối đơn giản nhờ vào các trang thông tin mạng, người quen, đồng thời cũng có thể đánh giá thông qua những dự án trước của chủ đầu tư.

tim thuê văn phòng tại đà nẵng 11

2. Tình hình nguồn lực tài chính chủ đầu tư

  • Các chủ đầu tư sẽ thực hiện cùng 1 thời điểm nhiều dự án khác nhau, do đó vấn đề tài chính là cực kì quan trọng.
  • Trường hợp xấu có thể xảy ra, doanh nghiệp đầu tư thiếu hụt vốn, thua lỗ trong việc đầu tư thì các dự án thế chấp có thể bị thu hồi, các công ty đặt văn phòng tại đây sẽ phải chuyển đi chỗ khác.

cho thuê văn phòng tại đà nẵng văn phòng cho thuê tại đà nẵng

3. Hình thức đặt cọc với chủ đầu tư

  • Về vấn đề đặt cọc thuê nhà, chủ đầu tư cho thuê yêu cầu đặt cọc cho 3 tháng, tuy nhiên đây là một thời gian khá dài và có thể có nhiều rủi ro xảy ra, chủ đầu tư cũng sẽ không hoàn trả lại tiền nếu có trường hợp bất cập. Nên đàm phán thống nhất đặt cọc cho 1 tháng là tốt nhất.
  • Lựa chọn một chủ đầu tư lớn, sẽ đảm bảo cho người thuê văn phòng về vấn đề pháp lí, chất lượng nơi đặt công ty.
  • Đối với những tòa nhà thường xuyên xảy ra kiện tụng tranh chấp cũng sẽ làm ảnh hướng đến cái nhìn của khách hàng đến những công ty có văn phòng thuộc tòa nhà. Trong trường hợp di dời công ty do Văn phòng cho thuê hải châu Đà Nẵng thu hồi bởi ngân hàng sẽ cản trở đến hoạt động kinh doanh.
  • Mizuland tự tin cung cấp cho doanh nghiệp bạn các văn phòng với chủ đầu tư uy tín nhất Đà Nẵng.

—————————————————————————
MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Tel: 094 232 6060/ 0918 949 724
Website: mizuland.vn
Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng
Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng