TIÊU CHÍ THUÊ VĂN PHÒNG DÀNH CHO CÔNG TY CÔNG NGHỆ

Văn phòng cho công ty công nghệ

Bất chấp những khó khăn của dịch bệnh, ngành công nghệ thông tin vẫn là ngành đang ngành đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Từ đó dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng của các công ty này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các chuyên gia nghiên cứu thị trường lao động đã dự báo nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ tăng cao do xu hướng chuyển đổi số.

Vì vậy, ngoài nhu cầu tìm một văn phòng phù hợp thì các doanh nghiệp công nghệ cũng rất chú trọng đến môi trường làm việc. Cùng Mizuland tìm hiểu về những tiêu chí văn phòng dành cho công ty công nghệ để có được một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Cơ sở vật chất và chính sách của tòa nhà

Với tính chất chất công việc đặc thù, công ty công công nghệ cần hệ thống kỹ thuật ổn định, đường truyền Internet mạnh. Đáp ứng được yêu cầu kết nối của hệ thống lớn. Cho phép lắp đặt các thiết bị điện khi có các sự cố về điện diễn ra. Nếu công ty thường xuyên phải làm tăng ca thì phải chọn những tòa nhà cho thuê có thời gian làm việc linh hoạt. Cho phép làm thêm ngoài giờ hoặc làm việc 24/7.

Không gian của văn phòng

Trong công ty thường thiết kế những không gian riêng tư để đảm bảo những công việc cần sự tập trung cao. Ngoài ra còn có các khu vực thiết kế mở để gia tăng tính tương tác cho nhân viên. Từ đó giảm cảm giác căng thẳng, nghiêm túc trong văn phòng. Ưu tiên những văn phòng có cây xanh, cửa sổ hoặc view đẹp, mang lại sự thoáng đãng cho không gian.

Tính toán diện tích thuê phù hợp

Diện tích thuê văn phòng phù hợp
Tính toán diện tích thuê phù hợp

Bạn phải cân nhắc nhiều yếu tố như số lượng nhân viên, kế hoạch tuyển dụng nhân viên. Từ đó hoạch định kế hoạch tính toán diện tích thuê để không lãng phí không gian sử dụng. Mỗi phòng ban khác nhau sẽ cần không gian diện tích khác nhau. Nên trước khi thuê văn phòng công ty nên có một bản vẽ chi tiết để tối ưu các thông số. Để tối ưu diện tích cũng như thiết kế văn phòng sao cho phù hợp với doanh nghiệp.

Vị trí thuê văn phòng

Tòa nhà Phi Long Đà Nẵng
Tòa nhà Phi Long – tế bào công nghệ của Đà Nẵng

 

Đối với công ty công nghệ, vị trí văn phòng cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn tại các khu công nghệ hoặc là các khu phố công nghệ. Hiện nay, đa số công ty công nghệ thường lựa chọn văn phòng tại tòa nhà Phi Long hoặc tòa nhà công viên phần mềm. Tòa nhà Phi Long được ví như là tế bào công nghệ của Đà Nẵng. Với phong cách thiết kế hiện đại, có cây xanh ở ban công. Đây sẽ là địa điểm văn phòng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Công viên phần mềm là Toà nhà chuyên biệt cho các đơn vị làm mảng IT tại Đà Nẵng.  Văn phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích về hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin.

Lời kết

Khi thuê văn phòng, bạn nên quan tâm về vấn đề giờ làm việc, vị trí thuê văn phòng. Diện tích thuê phù hợp và cách thiết kế không gian. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng của Mizuland. Mizuland sẽ giúp bạn khảo sát các địa điểm, đánh giá sơ bộ các tòa nhà. Đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên mong muốn và yêu cầu của doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn Mizuland?

Trên thị trường có vô vàn đơn vị tư vấn nhưng Mizuland vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và được lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng. Bằng sự trung thực, minh bạch và chuyên môn cao trong ngành bất động sản tích lũy từ 4 năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng:

  • Thông tin thị trường chính xác và kịp thời
  • Tư vấn sát với nhu cầu của khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Hỗ trợ thương lượng hợp đồng
  • Tư vấn thiết kế, setup văn phòng phù hợp.

Mizuland – đơn vị tư vấn văn phòng cho thuê hàng đầu Đà Nẵng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/