Thư Cảm Ơn Quý Khách Hàng

mizuland gui thu chuc mung nam moi 2023 (2)

Công ty TNHH LLC Mizuki gửi lời cảm ơn và chúc tết đến quý khách hàng nhân dịp năm mới 2023.

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến, hoa Mai nở những cánh vàng tươi, tiết trời cũng trở nên trong lành, ấm áp hơn. Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH LLC Mizuki xin gửi đến Quý Khách lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác/Quý tòa nhà cùng gia quyến một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

2022 là một năm nhiều thử thách của Mizuland. Song với sự cố gắng phấn đấu phát triển của toàn thể công ty, cùng với động lực mạnh mẽ từ niềm tin yêu của quý khách hàng, đã giúp Mizuland tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Với thế mạnh chuyên tư vấn cho thuê văn phòng/khách sạn/mặt bằng kinh doanh,… phù hợp cùng giá trị cốt lõi làm việc: MINH BẠCH – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ.

Bằng tất cả sự kính trọng chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng trong năm 2023 và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới suôn sẻ, may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Mời quý khách hàng xem thêm:

Thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/