Thiết kế nội thất văn phòng – khơi nguồn cảm hứng làm việc

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNg-web

Thiết kế nội thất văn phòng – khơi nguồn cảm hứng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp, giúp nhân viên có cảm hứng và thấy thoải mái mỗi khi làm việc. Cùng Mizuland tìm hiểu về lý do tại sao và phải bày trí nội thất văn phòng như thế nào sao cho hợp lý và chuyên nghiệp nhé.

Lý do nên thiết kế nội thất văn phòng 

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên và còn là nơi tiếp đón khách hàng nên việc thiết kế nội thất văn phòng là vô cùng cần thiết. Yếu tố này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên, hình ảnh thương hiệu. 

Nhiều công ty có nhân viên ở lại làm thêm giờ, nên thiết kế văn phòng ngoài những nội thất cơ bản thì phải thiết kế những tiện ích để tạo không gian nghỉ ngơi cho nhân viên. Vì vậy việc thiết kế không gian nội thất hợp lý sẽ giúp nhân nâng cao hiệu suất làm việc, tăng sự hài lòng trong công việc, là yếu tố giúp nhân viên ở lại lâu hơn với công ty. 

Thiết kế không gian xanh 

Thiết kế văn phòng
Thiết kế mảng không gian xanh

Xu hướng thiết kế văn phòng với những mảng xanh trong công ty sẽ giúp nhân viên không cảm thấy chán nản khi phải làm việc cả ngày với máy móc. Từ đó, giúp nâng cao tinh thần làm việc khả năng tập trung, khả năng sáng tạo. Các chậu cây, hoa trong văn phòng sẽ tạo những điểm nhấn đặc trưng cho không gian căn phòng.

Văn phòng đa chức năng

Xu hướng nội thất đa chức năng phù hợp với những doanh nghiệp có diện tích nhỏ nhưng có số lượng nhân viên đông. Thiết kế văn phòng sắp xếp bàn ghế trong không gian với những bộ bàn ghế đủ chỗ làm việc cho nhiều người. Khi cần thiết nó có thể là chỗ tiếp khách hoặc là nơi diễn ra các buổi họp bất thường. mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến một môi trường làm việc năng động.

Bạn có thể kết hợp những kệ sách xen kẽ giữa những không gian làm việc. Giúp nhân viên có thể đọc sách lúc thư giãn, tạo sự thoải mái tối đa trong văn phòng. 

Tận dụng ánh sáng tự nhiên 

 thiết kế nội thất văn phòng
Tận dụng ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng

Yếu tố ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp không gian văn phòng trở nên rộng mở và rộng rãi hơn rất nhiều. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn văn phòng trong tòa nhà để sở hữu những không gian có ánh sáng tự nhiên. Ngắm nhìn được view bên ngoài, tạo sự thoải mái đầu óc cho nhân viên. Đặc biệt là những công việc mang tính chất sáng tạo. Khi thiết kế văn phòng kiểu này, doanh nghiệp có thể lựa chọn những nội thất bàn ghế dễ di chuyển, gần cửa kính. Thiết kế thêm các rèm kéo để điều chỉnh ánh sáng phù  hợp.

Đối với doanh nghiệp đang có ý định thuê văn phòng, bạn phải hình dung trước được cách thiết kế. Để tạo được sự thoải mái khi làm việc và tạo được bộ mặt cho văn phòng. Đừng lo lắng vì đã có Mizuland tư vấn thiết kế văn phòng cho bạn theo từng loại hình doanh nghiệp. Để bạn có thể có những lựa chọn để tạo ra một không gian khơi gợi cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Tại sao lại chọn Mizuland?

Trên thị trường có vô vàn đơn vị tư vấn nhưng Mizuland vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và được lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng. Bằng sự trung thực, minh bạch và chuyên môn cao trong ngành bất động sản tích lũy từ 4 năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng:

  • Thông tin thị trường chính xác và kịp thời
  • Tư vấn sát với nhu cầu của khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Hỗ trợ thương lượng hợp đồng
  • Tư vấn thiết kế, setup văn phòng phù hợp.

Mizuland – đơn vị tư vấn văn phòng cho thuê hàng đầu Đà Nẵng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/