THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TĂNG TRƯỞNG

web1 01

Theo Cushman & Wakefield, thị trường văn phòng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng mạnh trong năm 2018, nhờ vào các tín hiệu tích cực về hoạt động kinh doanh của các khách thuê văn phòng và tỷ lệ tăng giá thuê do thiếu hụt nguồn cung mới trong năm 2017. Thị trường văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng cũng tăng trưởng theo!

1. Thị trường văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng tăng trưởng mạnh trong năm 2018:

văn phòng cho thuê ở đà nẵng

Trái ngược hoàn toàn với tình hình trong năm 2017, thị trường văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng 2018 sôi động hẳn lên không chỉ nhờ nguồn cung dồi dào mà còn nhờ vào giá cho thuê văn phòng cũng tăng mạnh theo. Cụ thể hơn, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, gần đây thị trường văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng đang nóng trở lại do nhà đầu tư đến với Đà Nẵng ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu thuê văn phòng cũng tăng lên với giá cao nhất có thể đạt 20 USD/m2/tháng. Số liệu thống kê của Sở kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, riêng trong năm 2016 thành phố đã tiếp nhận và cấp giấy chứng nhận đầu tư cho khoảng 4.000 doanh nghiệp, chi nhánh và văn phòng đại diện. Đặc biệt, đa phần các chi nhánh và văn phòng đại diện đều có xu hướng thuê văn phòng để làm trụ sở làm việc.

2. Văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng thu hút nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau:

Đây là phân khúc mới đầy tiềm năng đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp trẻ và nhỏ trong môi trường kinh doanh đầy biến động. Song, doanh nghiệp Start up được đánh giá là đối tượng khách hàng mục tiêu đáng để khai thác dành cho thị trường văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng. Từ đó, văn phòng cho thuê Đà Nẵng được hình thành tại các trung tâm thương vụ, khách sạn nhằm thay thế cho hình thức thuê mặt bằng văn phòng truyền thống – vốn không linh hoạt và không phù hợp với quy mô của doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập. Ngoài ra, hình thức cho thuê mặt bằng này phù hợp với cả quy mô của chi nhánh, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và quan trọng hơn là giá thuê, không gian làm việc độc lập rất phù hợp với quy mô hoạt động này.  Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng

3. Kết quả triển vọng dành cho thị trường văn phòng cho thuê ở Đà Nẵng:

Thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng trong năm qua tiếp tục nhận được nhiều kết quả tăng trưởng đáng mừng. Phân khúc văn phòng cho thuê đang trở thành điểm sáng trong thị trường cho thuê nói riêng và thị trường Bất động sản Đà Nẵng nói chung. Nguồn cung cho thuê và nhu cầu thuê đều tăng mạnh thúc đẩy nhu cầu mở rộng đầu tư của các doanh nghiệp vào Đà Nẵng ngày càng tăng. Đó là một trong những nguyên nhân khiến cho thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng trở nên sôi động hẳn trong 2018 này. Giữa thị trường văn phòng cho thuê sôi sục hãy liên hệ MIZULAND để sở hữu một văn phòng làm việc.

NHANH CHÓNG – PHÙ HỢP – TIẾT KIỆM.

———————

MIZULAND – Mua bán/cho thuê khách sạn, nhà đất Đà Nẵng

? 09.1986.1900/ 0889.899.444

? https://mizuland.vn/

? Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng

? 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng