Thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng có nhiều dấu hiệu khởi sắc

thi truong

( Xây dựng) – Với sự thành công trong việc phòng chống dịch, thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng vẫn cực kỳ tiềm năng khi thành phố ngoài thúc đẩy du lịch phát triển còn có nhiều chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào các dự án công nghệ cao, công nghệ thông tin và cảng biển.

Tỷ lệ lấp đầy tăng và xu hướng dịch chuyển ra ngoài trung tâm

Báo cáo thị trường quý 3/2020 của Colliers International Việt Nam cho biết, trong quý 3/2020, tỷ lệ lấp đầy của văn phòng cho thuê trung bình là 87%, tăng 10% so với quý 2/2020.

Ông David Jackson – Tổng Giám đốc Colliers International dự báo: “Nhu cầu thuê văn phòng tại Đà Nẵng vẫn ở mức cao và dự kiến sẽ còn tăng trong thời gian tới do sự phát triển của Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều công ty muốn đặt văn phòng tại đây”.

Các chuyên gia lý giải việc thị trường văn phòng cho thuê Đà Nẵng sẽ tiếp tục có dấu hiệu tốt bởi Hiệp định EVFTA, sự dịch chuyển nhà máy và đầu tư vào thành phố du lịch Đà Nẵng như một trung tâm giữa miền Bắc và miền Nam.

Thời gian vừa qua Đà Nẵng cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… Mới đây, Tập đoàn LG đánh dấu sự hiện diện tại thị trường bằng việc khai trương Trung tâm nghiên cứu giải pháp về linh kiện cho xe hơi – LG VS tại khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

20+ Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng cập nhật mới nhất
Trước tác động của đại dịch, việc di chuyển ra khỏi khu vực trung tâm càng được chú ý nhiều hơn khi khách thuê khó khăn trong việc tìm được những văn phòng có diện tích lớn và chi phí phù hợp.Không chỉ tập trung ở các khu vực trung tâm thành phố, nhu cầu thuê văn phòng tại Đà Nẵng đang có xu hướng dịch chuyển dần ra ngoài, tới những khu vực kinh tế mới. Do cơ sở hạ tầng được cải thiện, các dự án thương mại cùng nhà ở gia tăng cùng với diện tích thuê lớn, mức giá hợp lý khiến văn phòng cho thuê ngoài khu vực trung tâm cũng khá được ưu ái.

– Trích theo Báo điện tử của Bộ Xây Dựng –

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/