Tại sao ở Đà Nẵng Mizuland lại HOT đến như vậy? – Mizuland

shutterstock_524844538 copy

Diễn biến ngành bất động sản văn phòng cho thuê tại đà nẵng ngày càng sôi động, kéo theo nghề môi giới văn phòng cũng nóng dần theo. Càng ngày càng có nhiều công ty môi giới nổi lên, nhiều dự án văn phòng cho thuê ra đời đòi hỏi nhân lực phục vụ trong nghề dần tăng cao. Hơn thế nào, nhu cầu tìm kiếm và thuê văn phòng cũng tăng cao không kém.

Chính vì sự tăng trưởng bất thường này đã tạo ra nhiều rủi ro khó lường cho những người đi thuê văn phòng. Mizuland như một giải pháp tối ưu, đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm văn phòng để thuê. Để hiểu rõ hơn lý do Mizuland lại nổi bật hơn hẳn các nhà môi giới khác tại thị trường Đà Nẵng, thì cùng điểm qua những đánh giá dưới đây nhé.

1. Mizuland sở hữu danh sách hạng mục dịch vụ đầy đủ, tiện ích:

(*) Tư vấn cho cả hai bên đơn vị cho thuê và doanh nghiệp cần thuê: Cụ thể là thỏa thuận về mặt chi phí giá cả, tiếp nhận thông tin của cả hai bên để tìm kiếm văn phòng cho doanh nghiệp cần thuê và kéo khách hàng phù hợp về cho đơn vị cho thuê văn phòng.

(*) Xử lý yêu cầu của hai bên: Sau khi đã nắm được yêu cầu từ cả hai bên, thì người môi giới sẽ tiến hành sàng lọc những hồ sơ hợp yêu cầu và triển khai kế hoạch cụ thể để tìm kiếm đơn vị hai bên phù hợp với nhau cùng hợp tác.

(*) Thuyết phục khách hàng: Đây là công đoạn rất quan trọng để quyết định thành công của bản hợp đồng. Người môi giới sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng, giới thiệu thông tin, chính sách khuyến mãi đến khách hàng.

(*) Chốt hợp đồng: Giai đoạn này chủ yếu là tư vấn pháp lý, soạn thảo giấy tờ và ký hợp đồng theo yêu cầu của hai bên. Sau khi chốt hợp đồng thì người môi giới nhà đất cần phải giữ mối quan hệ thân thiết với khách hàng để phát triển quan hệ, tiếp cận với các nguồn khách hàng tiềm năng khác.

văn phòng cho thuê tại đà nẵng

2. Các kỹ năng môi giới của đội ngũ nhân viên Mizuland:

Để thành công như ngành hôm nay và có những thành tựu to lớn thì đội ngũ nhân viên MIZULAND phải đảm bảo một số yếu tố sau đây.

(*) Kiên trì và rèn luyện: Nghiêm túc tìm hiểu những kiến thức và kinh nghiệm của người đi trước. Bên cạnh đó, việc nắm bắt xu hướng và tâm lý khách hàng cũng rất cần thiết.

(*) Trung thực và có tâm: Tâm với nghề, có tâm với khách hàng của mình là việc đầu tiên. Một khách hàng thành công có thể dẫn tới sự giới thiệu nhiều khách hàng khác. Cho nên hãy trung thực, tư vấn có tâm, không thổi phồng sự thật với những người khách hàng của mình.

(*) Trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết: nhà môi giới nhà đất cần trang bị cho mình những kiến thức về nhà cửa, phong thủy, đất đai là điều cần thiết. Tiếp đến là luyện kỹ năng ngôn ngữ, tác phong cho chuẩn mực. Ngoài ra, còn phải trang bị kỹ năng ngoại ngữ, thuyết trình, ứng biến với các tình huống khó để chinh phục khách hàng.

Hãy để Mizuland trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình tìm kiếm văn phòng cho thuê tại đà nẵng nhé!

—————————————————————————
MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Tel: 094 232 6060/ 0918 949 724
Add: 150 Duy Tân, Đà Nẵng
Facebook: https://www.facebook.com/vanphongchothuetaidanang.mizuland/

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/