TẠI SAO MÔ HÌNH VĂN PHÒNG CHIA SẺ CÓ NHIỀU SỨC HÚT?

3

TẠI SAO MÔ HÌNH VĂN PHÒNG CHIA SẺ CÓ NHIỀU SỨC HÚT?

Mô hình văn phòng chia sẻ khi xuất hiện tại Việt Nam đã đem lại nhiều điều tích cực đối với các doanh nghiệp startup. Là giải pháp văn phòng nhiều tiềm năng, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng đầu tư mà cũng dễ thu hồi vốn. Hãy cùng Mizuland tìm hiểu các ưu điểm của loại hình cho thuê văn phòng này ở bài viết sau:

Định nghĩa chính xác “Văn phòng chia sẻ – Co-working Space”

Đây là nơi tập trung nhiều cá nhân và doanh nghiệp đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau. Họ cùng chia sẻ một không gian làm việc và cùng sử dụng chung tất cả tiện ích, thiết bị có trong không gian ấy.

Không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc, khi lựa chọn Co-working Space bạn có thể tận dụng nhiều lợi thế khác. Như là cơ hội tham gia sự kiện, hội thảo tại đây tổ chức và sử dụng phòng họp. Hơn hết là môi trường mang tính cộng đồng mà Co-working Space mang lại. Với mục tiêu đề cao sự tương tác lẫn nhau trong một cộng đồng, Co-working Space luôn tạo điều kiện để mọi người có sự gắn kết.

Sau đây là những ưu điểm của mô hình văn phòng này:

Không gian làm việc hiệu quả hơn

68% người được khảo sát nói rằng họ có khả năng tập trung tốt hơn khi không gian văn phòng chung. 70% cho biết họ cảm thấy tinh thần khỏe mạnh hơn và 91% thừa nhận rằng họ đã cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ nhiều hơn.

Với một môi trường làm việc hiệu quả để bạn dành thời gian mỗi ngày không chỉ mang lại lợi ích to lớn về tinh thần lẫn năng suất mà còn giúp gây ấn tượng với đối tác và thu hút được những ứng viên tiềm năng khi tuyển dụng.

văn phòng chia sẻ
Bạn sẽ tập trung làm việc hiệu quả hơn tại không gian văn phòng chung

Không gian sáng tạo khơi nguồn cảm hứng

Hầu hết các  đơn vị đầu tư Co-working space đều có sự đầu tư vào kiến trúc vô cùng kỹ lưỡng. Được làm việc trong một không gian  với thiết kế sáng tạo sẽ tạo cảm hứng làm việc tốt hơn. Việc gặp gỡ đối tác cũng trở nên thuận lợi và tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt của họ.

Tính chất linh hoạt phù hợp mọi đối tượng

Hầu hết các Co-working Space đều cung cấp giờ giấc và gói sử dụng vô cùng linh hoạt. Là thành viên của Co-working Space đồng nghĩa với việc bạn có thể truy cập tất cả không gian tại đây: Từ không gian chung với bầu không khi bận rộn đến phòng riêng brainstorm ý tưởng mới thật hiệu quả. Phòng họp trao đổi với team nhóm hay thư giãn tại khu pantry, giải trí bất kể thời gian nào trong ngày.
Co-working Space cũng cung cấp các gói dịch vụ dành cho cá nhân là chỗ ngồi linh hoạt hoặc chỗ ngồi cố định. Cho dù bạn là ai, điều bạn đang tìm kiếm là gì, bạn cũng sẽ có một không gian phù hợp.

Mở rộng các mối quan hệ xã hội

Bạn sẽ được làm việc với một cộng đồng freelancer và start-up trẻ trung, năng động. Phá bỏ hoàn toàn ranh giới cảm giác cô đơn. Khi làm việc trong một môi trường mở, điều bạn nhận được không đơn thuần chỉ là chỗ ngồi trong cộng đồng. Mà hơn hết bạn có thể tìm được những khách hàng, hay những người cùng chí hướng với mình. Hoặc có thể trở thành đối tác của nhau trong tương lai. Bạn có nhiều cơ hội làm quen, mở rộng và xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội. Nhận được kinh nghiệm, cũng như ý kiến quan trọng của những người xung quanh bạn. Từ đó tạo tiền đề phát triển sự nghiệp của bạn.

văn phòng chia sẻ
Bất kì người nào bạn gặp gỡ đều có thể trở thành đối tác của bạn trong tương lai.

Tham khảo: Cho thuê văn phòng chia sẻ tại tòa nhà UST

Tại sao lại chọn Mizuland?

Trên thị trường có vô vàn đơn vị tư vấn nhưng Mizuland vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và được lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng. Bằng sự trung thực, minh bạch và chuyên môn cao trong ngành bất động sản tích lũy từ 4 năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng:

  • Thông tin thị trường chính xác và kịp thời
  • Tư vấn sát với nhu cầu của khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Hỗ trợ thương lượng hợp đồng
  • Tư vấn thiết kế, setup văn phòng phù hợp.

Mizuland – đơn vị tư vấn văn phòng cho thuê hàng đầu Đà Nẵng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

cho thuê văn phòng tại đà nẵngthuê khách sạn đà nẵngcho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/