TẠI SAO DỊCH VỤ KÝ GỬI KHÁCH SẠN CẦN MUA BÁN NỔI ĐẾN VẬY?

web11

Dịch vụ ký gửi dành cho người muốn mua bán khách sạn đà nẵng gần đây nổi lên như cồn. Không kém các dịch vụ ký gửi nhà đất, mặt bằng cho thuê đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Trên thực tế, khái niệm này dường như còn khá xa lạ với nhiều người, kể cả người trong giới bất động sản lâu năm. Mặc dù, đây lại là dịch vụ nhiều đang tìm kiếm nhất.

Trong bài này, Mizuland sẽ giúp các chủ cần mua bán khách sạn đà nẵng hiểu rõ “ký gửi khách sạn” là gì? Bạn cần lưu tâm những vấn đề nào khi sử dụng dịch vụ nào? Và hơn hết, tại sao Mizuland là nhà môi giới bất động sản được nhiều chủ khách sạn tin tưởng ký gửi?

1. Khái niệm ký gửi khách sạn cho những ai cần mua bán khách sạn đà nẵng

Ký gửi khách sạn là một dịch vụ cung cấp, thúc đẩy trao đổi mua bán khách sạn đà nẵng giữa bên bán và bên mua với sản phẩm cụ thể ở đây chính là khách sạn. Dịch vụ này nhằm giúp hoạt động bất động sản được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng với sự hỗ trợ của bên trung gian là nhà môi giới.

Đặc biệt, tại Mizuland – đơn vị nhận ký gửi còn hỗ trợ ở mức tối đa về các hoạt động pháp lý và giấy tờ, thủ tục, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động giao dịch bất động sản.

Hình thức ký gửi các dự án mua bán khách sạn đà nẵng đóng vai trò như một cầu nối trung gian, đưa những khách sạn lên sàn giao dịch, ráp với khách có nhu cầu thuê ở trên thị trường.

Người ký gửi thông qua dịch vụ này sẽ tìm được những khách hàng phù hợp. Người mua, người thuê sẽ tìm được một căn khách sạn ưng hợp ý. Quá trình này giúp cả đôi bên đều tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức. Đây là một dịch vụ bất động sản tất cả các bên từ người ký gửi, bên nhận ký gửi và cả khách hàng mua nhà đất cùng có lợi.

2. Chủ tòa nhà cần mua bán khách sạn đà nẵng nhận được lợi ích gì khi ký gửi tại Mizuland?

  • Lợi ích 1: Chủ mua bán khách sạn đà nẵng – người ký gửi, dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu. Với tốc độ nhanh chóng và khớp nhu cầu thực tế với xác suất tối ưu nhất:

Người ký gửi có thể nhanh chóng tìm được khách hàng, đạt được mục đích với thời gian ngắn nhất, ít tốn công sức nhất. Đồng thời, họ cũng có thể có được cân đối giá bán, giá thuê vừa ý khách hàng, đúng ý muốn của mình. Bên công ty cung cấp dịch vụ (Mizuland) sẽ cố gắng hết sức để cân bằng lợi ích tối đa của đôi bên nhằm giúp cho cuộc buôn bán diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

  • Lợi ích 2: Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê khách sạn dễ dàng tìm được lựa chọn phù hợp:

Những khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê khách sạn sẽ nhanh chóng và thuận lợi tìm được địa điểm ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng trên nhiều khía cạnh: tài chính, ngành nghề, vị trí địa lý. Đồng thời, bên mua/thuê cũng không mất nhiều thời gian cũng như công sức cho việc tìm kiếm. Bởi Mizuland đã có kho ký gửi đa dạng, cung cấp tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Lợi ích 3: Giảm thiểu được nhiều rủi ro tiềm ẩn trong quá trình giao dịch mua bán khách sạn đà nẵng:

Thị trường bất động sản luôn tiềm ẩn các nguy cơ, rủi ro cho cả bên cho thuê/bán và khách hàng. Do đó, hình thức ký gửi sẽ làm giảm thiểu khả năng bị lừa đảo vì tất cả những dịch vụ ký gửi khách sạn được thực hiện hầu hết đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, thông tin chi tiết, cụ thể. Đồng thời, bên môi giới cũng sẽ có trách nhiệm hơn trong việc xác thực thông tin về hạng mục bất động sản trước khi ký hợp đồng

  • Lợi ích 4: Tiết kiệm thời gian liên quan đến các thủ tục pháp lý:

Sau quá trình đàm phán, thương lượng thành công giữa các bên, thì quá tình hoàn thành thủ tục pháp lý khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Với những người chưa từng tham gia giao dịch bất động sản, cũng như chưa từng thực hiện dịch vụ ký gửi khách sạn thì hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Mizuland. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ hết mình.

Hơn hết, toàn team sẽ sát cánh cùng khách hàng và chủ khách sạn cho đến khi quá trình làm thủ tục kết thúc. Nhờ đó, quá trình giao dịch mua bán khách sạn đà nẵng cũng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và bảo mật thông tin khi giao dịch cùng Mizuland.

———————————

MIZULAND – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 09 1986 1900/ 0889 899 444

? https://mizuland.vn/

? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng