SỰ KHÁC BIỆT CỦA MIZULAND SO VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ KHÁC

khacbiet

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản cho Thuê chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, Mizuland định hướng mình là đơn vị dẫn đầu, tạo nên bước phát triển mới cho Ngành. Và để tạo nên sự đổi mới đó, Chúng tôi luôn tạo ra những giá trị khác biệt, tối ưu cho khách hàng so với những nhà môi giới thông thường hay những đơn vị BĐS khác.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA MIZULAND SO VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ KHÁCĐến với Mizuland :

1. Cung cấp đánh giá tổng quan của tòa nhà và thị trường

Chúng tôi không chỉ dừng ở việc tư vấn cho khách hàng vị trí phù hợp, mà còn cả sự đánh giá tổng quan về tòa nhà và thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung. Từ đó, sẽ giúp  khách hàng có một cái nhìn cụ thể và đưa ra quyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn tòa nhà phù hợp với nhu cầu. Song song với đó, chúng tôi còn hỗ trợ về các vấn đề khác trong quá trình làm việc như : hỗ trợ tư vấn pháp lý, đàm phán hợp đồng….

2. Nhân sự trình độ cao và chuyên nghiệp

Nguồn nhân sự của Mizuland chất lượng, có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, tận tâm và giữ chữ tín với khách hàng.

Nhân sự Mizuland luôn được cập nhật thông tin thị trường Bất động sản Đà Nẵng và training liên tục các kĩ năng phục vụ cho công việc theo từng tuần và từng tháng.

3. Báo giá chính xác và nhanh chóng

Luôn gửi cho khách hàng báo giá bất động sản chính xác nhất và trong thời gian ngắn nhất. Thông tin thị trường luôn được lưu data sẵn và được cập nhật từng ngày, từng giờ, vậy nên, báo giá đến tay khách hàng luôn là những báo giá chính xác nhất!

4. Đại diện đàm phán cho cả đối tác và khách hàng cần tư vấn trên tinh thần bảo mật cao.

Sau khi nắm được nhu cầu của khách hàng hoặc đối tác, Mizuland sẽ đóng vai trò làm đại diện đàm phán để mang về kết quả tốt nhất cho khách hàng và đối tác để đảm bảo cuối cùng win – win.

5. Mạng lưới đối tác rộng lớn, giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm mặt bằng.

Mizuland luôn mở rộng kết nối với nhiều đối tác, chủ đầu tư bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng và các khu vực lân cận để phát triển mạng lưới, nắm bắt và nâng cao chất lượng thông tin và độ chính xác thông tin về tình hình thị trường. Điều đó khiến cho thời gian tìm kiếm bất động sản trở nên ngắn hơn và bất động sản tìm kiếm được cũng chính xác và đáp ứng đúng nhất yêu cầu của khách hàng.

MIZULAND luôn lấy chữ Tínlợi ích của khách hàng làm tiền đề cho sự phát triền bền vững của Công ty. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn BĐS cho Thuê thì đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi!

—————————————————————————

MIZULAND – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

📞 094.232.6060/ 08.5678.0044/ 0918.949.724

💻 https://mizuland.vn/ 

🏬 150 Duy Tân, Đà Nẵng

#Mizuland #vanphongDaNang #Danang #vanphongchothue #thuevanphongDaNang #matbangDaNang #matbangchothue #sangnhuongmatbang #batdongsanchothue #khachsanchothue

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng