LÀM SAO ĐỂ SANG NHƯỢNG MẶT BẰNG ĐƯỢC GIÁ TỐT?

sang nhuong

Vấn đề lớn nhất khiến bạn lo lắng khi cho thuê một mặt bằng để phục vụ hoạt động kinh doanh buôn bán là gì?

Chắc chắn đó là làm sao để vị trí của mình trở thành khu vực sang nhượng mặt bằng đà nẵng mau chóng thu hút được nhiều người đi thuê và đưa ra mức giá thuê cao. Do đó, trong quá trình thực hiện sang nhượng mặt bằng tại đà nẵng, các chủ cho thuê thường chọn cách cải tạo để nâng cao giá trị mặt bằng cần sang nhượng. Cải tạo giúp mang lại diện mạo mới cho mặt bằng và nâng mức giá cho thuê cao hơn.

Dưới đây là một vài Tips Mizuland mách bạn:

1. Cải tạo mặt bằng không gian tầng trệt và lầu một

Thông thường, phương án cải tạo mặt bằng là cải tạo công năng tầng trệt, chỉ riêng một số mặt bằng có lầu và cải tạo nhằm mục đích kinh doanh, bán hàng hay sang nhượng mặt bằng tại đà nẵng thì có thể cải tạo gần như toàn bộ diện tích thiết kế xây dựng trên các tầng khác nhau.

Một loại hình cải tạo đang phổ biến khác vài vị trí bạn có thể áp dụng đó là thay đổi lại thiết kế cầu thang cho chắc chắn hơn, chịu được lực tốt hơn và kết hợp thêm thiết kế thông tầng giếng trời để tăng cường khả năng trao đổi khí bên trong nhà, giúp căn phòng trở nên thoáng mát và có thêm lượng ánh sáng cần thiết.

2. Tận dụng không gian một cách hiệu quả trong cải tạo mặt bằng

Phương án sửa chữa cải tạo đơn giản và hiệu quả sẽ hướng đến sự biến đổi theo hướng hiện đại, tối ưu công năng bên trong và vẻ đẹp bên ngoài. Các vật liệu mới sơn sửa lại sáng đẹp hơn, lát lại nền, xử lý việc trần ẩm thấp dột nứt, bong vữa, tường bị mọt mối thấm dột do thời gian và chất lượng thi công trước đây không được đảm bảo.

Đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh muốn hướng không gian quán theo hướng mở thì cần tăng khả năng lấy sáng, sự thoáng mát. Ngoài việc sửa chữa cải tạo cầu thang, chúng ta cần sửa chữa thiết kế hay mở thêm các cửa sổ lấy sáng. Bạn cũng có thể thay đổi cửa gỗ (vật liệu được cho là lấy sáng kém) chuyển thành cửa kính để mở rộng diện tích cửa ra vào, thông thoáng, đem ánh sáng tự nhiên vào mặt bằng. Việc làm này giúp cho vị trí cần sang nhượng mặt bằng đà nẵng nâng cao giá trị hơn trong mắt người thuê.

Không gian trong quán được cần chia thành các khu vực khác nhau, phù hợp cho từng nhóm đối tượng. Kiểu không gian này được khá nhiều nhà đầu tư ưa chuộng vì dễ dàng kinh doanh, phù hợp với các ngành nghề đa dạng khác nhau. Đồng thời, chủ cho thuê có thể sang nhượng mặt bằng đà nẵng cho nhiều người khác nhau với các quy mô nhỏ lẻ.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ MIZULAND chia sẻ giúp những chủ cần cho sang nhượng mặt bằng đà nẵng cải tạo để nâng cao giá trị mặt bằng hơn.

—————————————————————————
MIZULAND – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

Hotline: 0919 861 900 / 09 1945 1950
Web: https://mizuland.vn/
Địa chỉ: 150 Duy Tân, Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng