Quy trình tìm thuê văn phòng hiệu quả

tìm thuê văn phòng tại đà nẵng 4

Khi bạn được sếp giao nhiệm vụ đi tìm kiếm văn phòng cho thuê, chắc hẳn bạn cũng rất bối rối vì chưa biết phải bắt đầu như thế nào, qua những bước nào … Trong bài viết này, Mizuland sẽ giới thiệu cho bạn “Quy trình tìm thuê văn phòng” chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đã được chúng tôi tổng kết từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng.

cho thuê văn phòng tại đà nẵng 5

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ

Bước 1 – Xác lập các tiêu chí cần tìm thuê một cách đầy đủ

Qua thực tiễn phục vụ khách hàng, chúng tôi nhận thấy khá nhiều doanh nghiệp không có được yêu cầu thuê chi tiết và đầy đủ, điều đó dẫn đến quá trình kiếm bị kéo dài, việc lựa chọn chủ yếu dựa trên yếu tố giá mà chưa xem xét đầy đủ các nhu cầu khác của doanh nghiệp, hay quá trình sử dụng sau này thường phát sinh nhiều vấn đề ngoài hoạch định.

 • Một yêu cầu thuê thông thường sẽ bao gồm các tiêu chí sau:
 • Về cơ bản cần có các thông tin như : Vị trí, diện tích cần thuê, ngân sách thuê, giá thuê, thời gian thuê.
 • Đặc điểm tòa nhà: Giao thông xung quanh tòa nhà, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa, thang máy, phòng cháy chữa cháy.
 • Các mốc thời gian: thời gian set up văn phòng, thời gian làm việc của tòa nhà…
 • Các yêu cầu khác: Tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà, tăng giảm nhân sự trong tương lai, hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh v.v.
Bước 2 – Lựa chọn một đơn vị dịch vụ tư vấn tin cậy

Khi đi thuê văn phòng bạn có 3 cách : Tự làm – Sử dụng một đơn vị dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp – Hoặc cả hai. Hiện tại, đơn vị dịch vụ tìm thuê văn phòng chỉ thu phí của chủ nhà, không thu phí của khách thuê. Nên có lẽ điều đầu tiên bạn nên làm là tìm được một đối tác cung cấp dịch vụ thuê văn phòng tin cậy.

GIAI ĐOẠN THỰC HIỆN VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA MIZULAND

 

 

thuê văn phòng tại đà nẵng

Khách hàng gọi điện                                                   Mizuland hỗ trợ khách hàng

Bước 1: Hỗ trợ khách hàng xác lập yêu cầu thuê

Với sự hỗ trợ ban đầu của Mizuland về thông tin giá cả, nguồn cung văn phòng trống, đặc điểm khu vực khách hàng nhắm tới, khách hàng sẽ xác lập được cho mình một yêu cầu thuê phù hợp với mình nhất. Một yêu cầu thuê được xác lập đúng, đầy đủ là tiền đề để khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng trước mắt và lâu dài.

Bước 2: Tìm kiếm và đề xuất văn phòng phù hợp

Đại đa số khách hàng tìm kiếm văn phòng khi đi tìm kiếm thường đối mặt với hai nhóm thách thức là:

 • Lượng thông tin khổng lồ về tòa nhà phải thu thập như : giá cả tòa nhà , diện tích văn phòng trống phù hợp, các thông số bên trong tòa nhà….
 • Nhân sự thực hiện thiếu thời gian vì vẫn phải đảm bảo công việc hàng ngày, trong khi đó kinh nghiệm, kiến thức về thị trường văn phòng cho thuê lại không có.

Mizuland với cơ sở dữ liệu thị trường đầy đủ, nhân lực nhiều và chuyên sâu về văn phòng sẽ giúp cho khách hàng có được thông tin về các văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất. Công việc được tiến hành với các bước:

 • Sàng lọc các tòa nhà phù hợp với yêu cầu
 • Làm việc với chủ tòa nhà để cập nhật diện tích trống, giá cả và các thông tin cần thiết khác
 • Tổng hợp và đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu thuê.
tìm thuê văn phòng tại đà nẵng 5
 Bước 3 – Hỗ trợ khách đi xem thực tế, tư vấn đánh giá và lựa chọn văn phòng mục tiêu

Bạn có nắm được những ưu nhược điểm của văn phòng mà công ty bạn đang thuê hay không? Đó là điều chắc chắn. Tương tự như vậy, nhân viên của Mizuland là những người nắm chắc ưu nhược điểm của từng tòa nhà văn phòng. Bởi vì trợ giúp khách hàng xem xét tòa nhà văn phòng là công việc chúng tôi làm hàng ngày, đồng thời chúng tôi còn nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá về mỗi tòa nhà từ khách hàng cũ.

Trong giai đoạn này Mizuland hỗ trợ khách hàng thực hiện các công việc:

 • Sắp xếp lịch đi xem thực tế
 • Gặp gỡ đúng người có thẩm quyền để làm việc
 • Cung cấp thông tin chính xác để khách hàng nắm được đầy đủ ưu nhược, điểm của từng tòa nhà
 • Đưa ra các ý kiến đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, giúp cho khách hàng lựa chọn được tòa nhà phù hợp nhất.
 Bước 4 – Đàm phán, ký kết hợp đồng

Thông thường các chủ tòa nhà đều có sẵn một mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng với các điều khoản được thiết kế bảo vệ quyền lợi của họ. Và họ thường rất khó trong việc thay đổi các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy một phương án đàm phán được xác lập chi tiết và khả thi với sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng ký kết được một đợp thuê đảm bảo hài hòa quyền lợi giữa hai bên.

Đặc biệt với việc thường xuyên cập nhật thông tin về giá cả thị trường, cũng như ghi nhận về giá thuê của mỗi tòa nhà văn phòng, chúng tôi sẽ trợ giúp để khách hàng có được mức giá hợp lý nhất.

Để nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Mizuland để được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin!


Vì sao nên làm việc với Mizuland khi tìm thuê văn phòng?

 • Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, quản lý diện tích gần 100.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên túc trực tại các tòa nhà để tư vấn cho khách hàng.
 • Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà.
 • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê trong mơ.
 • Quan trọng hơn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.

dich vu van phong mizuland

LIÊN HỆ CÔNG TY MIZUKI 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG MIỄN PHÍ

0942.326.060 – 0918.949.724

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/