PHONG THỦY VÀ VIỆC THUÊ VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG

vấn-đề-phong-thủy-khi-tìm-văn-phòng

Là một nhà môi giới trong lĩnh vực cho văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mizuland hiểu rõ khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp khi tìm một văn phòng ưng ý chính là phong thủy hợp với vận mệnh công ty và chủ doanh nghiệp.

Chọn bất kỳ một văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng phải đặc biệt chú ý đến việc chọn hướng và vị trí để tiện lợi cho sắp xếp nội thất bên trong theo phong thủy. Nếu việc bố trí không hợp lý thì không những làm mất đi vẻ thẩm mỹ mà còn ảnh hướng đến tài khí cũng như sự thuận lợi của công việc.

1. Không gian xung quanh văn phòng:

Khi chọn văn phòng kinh doanh, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng.

2. Chọn tầng cho văn phòng:

PHONG THỦY VÀ VIỆC THUÊ VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
thue van phong da nang

Mỗi tầng đều có Ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có Ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong phòng:

  • Tầng 1 – 6 thuộc Thủy.
  • Tầng 2 – 7 thuộc Hỏa.
  • Tầng 3 – 8 thuộc Mộc.
  • Tầng 4 – 9 thuộc Kim.
  • Tầng 5 – 10 thuộc Thổ.

Nếu số tầng lớn hơn 10 thì tính theo số lẻ của nó.

3. Hướng văn phòng cho thuê: lấy hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Tuy nhiên cần có phối hợp với địa hình. Riêng về thời tiết do Đông Bắc về mùa đông thường có gió lạnh nên âm Khí hơi nhiều, đồng thời cung Cấn là Quỷ Môn nên cho dù lập hướng này thì khi đương vận qua đi lập tức sẽ xấu. Riêng Hướng Nam nếu thiên sang Tây Nam ắt được Tam Nguyên Bất Bại Cục, thiên sang Đông Nam thì được Hồi Lộc Chi Tai nếu biết vận dụng vẫn có thể tốt. Sang Vận 9 vẫn có thể dùng.

Bên cạnh đó, các yếu tố nội thất, ánh sáng hay màu sắc cũng không kém phần quan trọng trong việc tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho các nhân viên trong công ty:

a) Hình dáng nội thất: Đối với nội thất trang trí nên chọn đồ nội thất có hình dáng tròn, chúng sẽ sản sinh ra sự viên tròn, điều này phù hợp với sự giao lưu giữa bạn với các đối tác.

PHONG THỦY VÀ VIỆC THUÊ VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
thue van phong da nang 1

b) Màu sắc: Bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu trong cùng một lúc, Ví dụ, theo tuổi thì gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh sẫm, xanh lá, đen. Cửa hướng Đông thích hợp với màu sắc trung tính, cửa hướng Tây Nam dùng màu vàng đất, café…

c) Ánh sáng: Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng để làm việc. Ánh sáng có tác dụng để tăng dương và giảm âm cho văn phòng. Do đó những vị trí ngồi khuất góc thì cần được bổ sung bằng ánh sáng nhân tạo. Ngược lại những bề mặt hắt sáng mạnh nên dùng màu sậm và có thể là màu của vật liệu xốp, có hoa văn hoặc gai (yếu tố âm) để cân bằng lại yếu tố dương.

Muốn sở hữu văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng tối ưu về mọi khía cạnh nhưng phong thủy vẫn tốt cho tài vận thì hẫy liên hệ ngay Mizuland để mong muốn được thỏa mãn ngay tức thời.

 

Tìm thêm văn phòng tại đây: https://mizuland.vn/loai/cho-thue-van-phong


Vì sao nên làm việc với Mizuland khi tìm thuê văn phòng?

  • Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, quản lý diện tích gần 100.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên túc trực tại các tòa nhà để tư vấn cho khách hàng.
  • Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê trong mơ.
  • Quan trọng hơn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.

dich vu van phong mizuland

LIÊN HỆ CÔNG TY MIZUKI 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG MIỄN PHÍ

0942.326.060 – 0918.949.724

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/