NÓI KHÔNG VỚI “5 RỦI RO” NÀY KHI HỢP TÁC CÙNG MIZULAND

sai sot can tranh khi đi thue van phong


Từ trước đến nay, do thị trường cho thuê văn phòng Đà Nẵng luôn trong tình trạng thừa cầu thiếu cung, đa phần các công ty đi thuê không có nhiều sự lựa chọn. Và thông tin về bất động sản cũng rất loạn trên các trang rao vặt, tin ai cũng có thể đăng được từ chủ thật đến chủ ảo.

NÓI KHÔNG VỚI

Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng các công ty thường đối mặt rất nhiều rủi ro vì chỉ mong nhanh chóng thuê được văn phòng. MIZULAND sẽ mách bạn 5 rủi ro phổ biến cần lường trước khi thuê văn phòng Đà Nẵng dưới đây:

1. Giành ít thời gian cho việc xem xét, đánh giá tòa nhà và văn phòng: bạn cần xây dựng bộ tiêu chí đánh giá địa điểm cần thuê và giành thời gian xem xét, đánh giá dựa trên tiêu chí đó.

2. Ký thư mời thuê và chuyển tiền đặt cọc khi chưa xem xét và đàm phán về hợp đồng: hãy yêu cầu chủ cho thuê gửi dự thảo hợp đồng có đề cập đến các chi phí trước khi thanh toán.

3. Không đo lại diện tích: nên nhớ diện tích các chủ cho thuê đưa ra ít khi chính xác nên cần đo đạc lại.

4. Thời gian tìm thuê văn phòng quá ngắn: ít nhất phải dành từ 4-6 tháng lựa chọn văn phòng trước khi thuê.

5. Tìm kiếm và lựa chọn đối tác thiết kế thi công nội thất quá trễ: tìm kiếm đối tác sớm để bảo vệ chất lượng và chi phí.

Mizuland có thể hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong việc tư vấn thuê văn phòng Đà Nẵng, liên hệ với Mizuland bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng giao việc tìm văn phòng cho Mizuland.

—————————————————————————

MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Hotline: 088 880 7499

Website: mizuland.vn

Địa chỉ: Tầng 1, 06 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng 

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Văn phòng cho thuê tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng