Những kênh cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất hiện nay bạn cần biết

cho thuê văn phòng tại đà nẵng

     Những kênh cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất hiện nay

      Thực trạng gần đây các công ty có quy mô nhỏ và vừa mới thành lập rất nhiều và hầu như họ phải TỰ MÌNH đi thuê văn phòng. Và để chọn một văn phòng đẹp – rẻ – địa điểm thuận lợi thì quả là điều quá khó khăn khi tình thế biến động từng giờ như hiện nay.

      Có thể thông qua cách trực tiếp hay gián tiếp miễn sao chọn được một văn phòng lý tưởng một cách dễ dàng. Nhưng thực tế thì không, bạn có thể mất rất nhiều thời gian vô bổ, nhận hàng ngàn thông tin từ các bên khác nhau nhưng khó lòng xác minh,... Vậy nên với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản cho thuê, đặc biệt là văn phòng cho thuê, chúng tôi chia sẻ với bạn một số kênh cho thuê văn phòng hiện nay giúp bạn có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những kênh cho thuê văn phòng uy tín hiện nay trên thị trường

      Thị trường thuê/ cho thuê văn phòng giai đoạn này diễn ra rất sôi động. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm cho mình một văn phòng lý tưởng thông qua các cách như: Trực tiếp khảo sát thị trường; Làm việc với môi giới; Thông qua các công ty tư vấn cho thuê; Tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội,… Và hiện nay, 2 cách thường được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn là làm việc với môi giới hoặc thông qua các công ty tư vấn.

Cách 1: Trực tiếp khảo sát thị trường

      Phương pháp này khá thông dụng với những năm trước khi thị trường chưa quá biến động như bây giờ. Cách này cũng mang lại hiệu quả khá tốt trong công cuộc tìm địa điểm phù hợp. Nhưng cách này mất rất nhiều thời gian, tốn công sức cũng như chi phí đi lại đòi hỏi người khai phá phải biết cách chắt lọc thông tin, xác minh và có tính kiên nhẫn cao. 

      Bên cạnh đó, nếu bạn có một mạng lưới mối quan hệ tốt, có thể đó cũng con đường khá nhanh và hiệu quả tốt để tìm kiếm sự lựa chọn an toàn.

Cách 2: Tìm hiểu thông tin qua mạng xã hội 

      Người dùng có thể đăng tin cần thuê văn phòng lên các nhóm trên Facebook. Và ngược lại, bạn cũng có thể tìm kiếm được thông tin chào thuê của các bên thông qua internet một cách khá nhanh chóng. Đa số các tin đăng có thông tin khá đầy đủ cũng như các yêu cầu khác, các thông số của văn phòng như diện tích, giá cả, địa điểm… Và tiếp theo người môi giới/cho thuê sẽ liên hệ với bạn.

Cách này cũng khá phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả cho người đi thuê. Nhưng với phương thức này bạn cũng mất nhiều thời gian để đăng tin, xem thông báo của bài đăng… và đôi lúc phải mất công oan cho những cú lừa đau đớn.     Những kênh cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất hiện nay

Cách 3: Làm việc với môi giới

      Cùng với tốc độ phát triển của quy mô thị trường văn phòng cho thuê, số lượng môi giới trong ngành cũng luôn có sẵn và chuẩn bị nguồn hàng để giới thiệu cho khách. Bạn có thể dễ dàng tìm được văn phòng phù hợp nếu bạn gặp được người môi giới tốt. Đôi lúc, chúng ta khó có thể xác minh một cách chính xác các thông tin từ nhiều môi giới khác nhau, nhận hàng chục cuộc điện thoại mỗi phút để cập nhật,… nó có thể khiến bạn trở nên quá tải với lượng thông tin ồ ạt. Chưa kể sau đó, bạn có thể sẽ phải tự mình xử lý giấy tờ văn bản, hợp đồng với chủ nhà mà không được sự hỗ trợ,…

Cách 4: Thông qua các công ty chuyên về tư vấn cho thuê và vận hành

      Bạn có thể tìm đến các công ty chuyên về tư vấn cho thuê văn phòng thông qua các trang web hay fanpage về bất động sản để lựa chọn văn phòng ưng ý điển hình như các website về nhà đất, cho thuê văn phòng,…

      Điểm tối ưu nhất của cách này là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người đi thuê. Những thông tin khi được các công ty cung cấp ra đều đã được xác minh, chính xác và được cập nhật rõ ràng, đầy đủ để bạn tìm hiểu và so sánh.

      Bên cạnh đó, bạn còn được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn đầy đủ về thông tin cần thiết. Thông qua đó, có thể so sánh giá cả, diện tích và vị trí của từng dự án từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.      Những kênh cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất hiện nay

Mizuland – kênh tư vấn cho thuê văn phòng uy tín

       MIZULAND hiện nay là một trong những công ty hoạt động khá mạnh về lĩnh vực cho thuê văn phòng tại thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi với tiêu chí NHANH – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ mong muốn đem đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động kết nối và đưa ra các phương án tối ưu nhất, sát với nhu cầu thực tế để tối đa hóa hiệu quả mang lại cho cả đôi bên.

      Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các bộ phận như pháp lý, kế toán,… để tư vấn chi tiết về hợp đồng, thủ tục và các vấn đề liên quan trong quá trình giao dịch. Đảm bảo an toàn thông tin và cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào cả khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ như: thẩm định giá, tư vấn đưa ra các giải pháp, hỗ trợ đăng ký kinh doanh,…     Những kênh cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất hiện nay

      Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, chúng tôi còn tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

 

Vì sao nên làm việc với Mizuland khi tìm thuê văn phòng?

Chúng tôi là đối tác của hơn 160 tòa nhà văn phòng cho thuê Đà Nẵng. Quản lý diện tích gần 100.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp, túc trực tại các tòa nhà để tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất bởi kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê.

Quan trọng hơn, dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng

 

—————————————————————————
MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Tel:  0888.807.499
Add: 144 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng
Website: mizuland.vn