Những con đường kinh doanh ẩm thực sầm uất nhất tại Đà Nẵng

đường kinh doanh ẩm thực

Cũng giống như những tuyến đường ẩm thực tại các con phố ở thành phố lớn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Người Đà Nẵng cũng có riêng cho mình những con đường kinh doanh ẩm thực như thế. Hãy cùng Mizuland liệt kê ra các con đường hot nhất Đà Nẵng này nhé:

1.Nguyễn Văn Linh: Con đường trà sữa thương hiệu

Đường Nguyễn Văn Linh đượng mệnh danh là “Wall Street củaĐà Nẵng”, nơi tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, các ngân hàng, công ty tài chính lớn. Cùng với sự phát triển của trà sữa, con đường này dần trở thành còn đường trà sữa, với hàng chục hang trà sữa thương hiệu như: Gongcha, R&B, Phúc Long, Toco Toco…

2.Đường Huỳnh Thúc Kháng: Phố điểm tâm

Con đường này được bình chọn là “con phố có nhiều đồ ăn nhất thành phố Đà Nẵng”. Khi chưa phải là phố điểm tâm sáng thì Huỳnh Thúc Kháng đã là một trong những con đường kinh doanh ăn uống tấp nập. Các loại đồ ăn nổi tiếng tại tuyến đường này như bánh canh, bún mắm, bánh tráng kẹp, bột chiên  súp, xôi, bún, mỳ quảng, bánh căn… Món ăn ở đây đa dạng, phong phú, sạch sẽ, và ngày càng thu hút nhiều du khách đến thưởng thức.

ẩm thực Đà Nẵng

3. Trần Kế Xương- Đoàn Thị Điểm: Phố bún mắm

Phố bún mắm Trần Kế Xương (Đường này giao với đường Trần Bình Trọng, Đoàn Thị Điểm)
Có rất nhiều quán bún mắm ở đây, như Quán Vân – Bún Mắm Thịt Quay, K23/14 Trần Kế Xương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

4. Phạm Hồng Thái: Phố ăn đêm

Nhắc đến ẩm thực đêm thì không thể nào bỏ qua được khu ẩm thực Phạm Hồng Thái. Tuy chỉ trải dài trên 1 đoạn đường ngắn, song nơi đây thu hút được sự dừng chân của rất nhiều thực khách.

Khu ẩm thực có khá nhiều món ngon, từ các món ăn no đến ăn vặt. Chỉ cần dạo vài vòng quanh đây, các bạn đã có thể ăn no nê rồi đấy! Những thực khách đến đây thường chọn cho mình những tô bún bò nóng hổi, nhiều thịt hay tô phở đậm chất Hà Nội hay đến những tô hủ tiếu thơm ngon.

5.Hùng Vương- Lý Thái Tổ:

Đây là một trong những con đường ẩm thực lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Từ đoạn siêu thị Bigc – Hùng Vương đến đường Lý Thái Tổ (ngã ba Cây Lang), có hàng chục quán bún chả nổi tiếng. Mở chủ yếu từ tầm chiều đến khuya, sáng. Nổi bật nhất là bún bà Lữ, bà Ân, bà Bé…

Trên đây là các con đường tuyến phốkinh doanh ăn uống sầm uất nhất Đà Nẵng. Để tìm mặt bằng kinh doanh ăn uống tại Đà Nẵng, xin vui lòng liên hệ Mizuland.

Xem thêm:

Cho Thuê Mặt Bằng Kinh Doanh 2 Mặt Tiền Trung Tâm Thành Phố

Mặt Bằng Cho Thuê Đường Lê Lợi Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/