Mừng khai trương văn phòng mới của Kiotviet

khai-truong-kiotviet

Mizuland rất vui khi được đồng hành cùng Kiotviet trong chặng đường tìm thuê văn phòng tại Đà Nẵng. Tháng 6/2022, Kiotviet đã khai trương văn phòng mới tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

Sơ lược về công ty cổ phần phần mềm Citigo

Công ty cổ phần phần mềm Citigo được thành lập vào năm 2010. Với khát khao là đưa những giải  công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng. Citigo không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển nhằm hoàn thiện hơn trong tương lai. 

Citigo với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là tư vấn, phát triển các sản phẩm và giải pháp về phần mềm. Bên cạnh đó, cung cấp đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp.

Và phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet – một sản phẩm của công ty, hiện rất phổ biến tại Việt Nam. Là một sản phẩm nhận được sự tin cậy của khách hàng.  Và được vinh danh nhiều năm liền với loạt giải thưởng danh giá.

Cuộc hành trình tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và Kiotviet

Nhằm mang đến môi trường làm việc linh hoạt, đảm bảo cho nhân viên, Kiotviet đã quyết định tìm thuê văn phòng mới mong muốn diện tích khoảng 350m2 – 400m2, nằm tại trung tâm thành phố, thời gian làm việc từ 7h – 22h và ngân sách khoảng 300.000đ/m2/tháng. 

Để có được văn phòng hợp ý trong thời gian ngắn thì đã tìm đến Mizuland. Sau đó được triển khai tư vấn và gửi báo giá các tòa nhà ứng với nhu cầu. Kết hợp với khảo sát thực tế và hỗ trợ đàm phán giá thuê. KiotViet đã quyết định thuê tòa nhà 7 tầng tại 110 Đống Đa để đặt văn phòng làm việc. Vì tòa nhà này có những ưu điểm như nằm tại trung tâm thành phố, đáp ứng được giờ làm việc tự do và không gian làm việc thoải mái cho 100 nhân viên, phù hợp với ngân sách dự tính.

Mizuland xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và song hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng với văn phòng làm việc mới này sẽ giúp công ty làm việc tốt hơn và là bước đệm vững chắc để vươn xa hơn thời gian sắp tới. 

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

cho thuê văn phòng đà nẵngcho thuê khách sạn đà nẵngmặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/