Mừng khai trương văn phòng mới của công ty TNHH Tellus Tech Vina

van-phong-cho-thue-tai-da-nang

Mizuland rất hân hạnh khi được đồng hành cùng công ty TNHH Tellus Tech Vina trong chặng đường tìm thuê văn phòng vừa qua. 

Sơ lược về công ty TNHH Tellus Tech Vina 

Công ty Tellus Tech được thành lập vào năm 2010 tại Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực mua bán trao đổi/cho thuê/sửa chữa thiết bị đo lường truyền thông vô tuyến. Tellus tech Vina là đối tác của rộng khắp tại Mỹ, Nhật, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc như điện tử LG, Pantech … cùng nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến lĩnh vực RF

Đến năm 2012, Tellus Tech Vina ra đời, tiếp tục với sứ mệnh mang đến những giải pháp công nghệ trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị đo tại VN. Song hành cùng với đó, công ty mở rộng ngành nghề kinh doanh bán/ cho thuê các sản phẩm in đa năng thương hiệu Samsung, Sindoh, ….

cho-thue-van-phong-da-nang

Cuộc hành trình tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và Tellus Tech Vina

Tellus Tech Vina hiện có 3 chi nhánh tại Bắc Ninh, Hà Nội Và Hồ Chí Minh. Với nhu cầu mở chi nhánh tại Đà Nẵng, Tellus Tech Vina cần tìm thuê văn phòng diện tích từ 50-80m2, có thang máy từ tầng hầm, đủ lớn và có thể vận chuyển được máy móc, thiết bị. 

Sau khi được Mizuland khiển khai tư vấn và gửi báo giá văn phòng hợp với nhu cầu. Kết hợp với khảo sát thực tế và hỗ trợ đàm phán giá thuê, Tellus Tech Vina đã quyết định thuê văn phòng 50m2 tầng 2 tòa nhà Đỗ Gia tại đường Ngô Quyền để đặt văn phòng đại diện. 

toa-nha-cho-thue-van-phong-da-nang

Mizuland mong rằng với văn phòng mới này sẽ giúp công ty làm việc ngày càng hiệu quả và chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp trong tương lai gần. 

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Văn phòng cho thuê đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/