Mừng khai trương văn phòng mới Công ty in ấn thiệp 3D Lovepop

Lovepop Đà Nẵng

Mizuland rất vui khi được đồng hành cùng Lovepop trong quá trình tìm thuê văn phòng làm việc mới tại thành phố Đà Nẵng.

Sơ lược về Công ty TNHH Lovepop Việt Nam

Công ty TNHH Lovepop Việt Nam được thành lập vào ngày 02/04/2015. Với lĩnh vực chính là sản xuất thiệp nghệ thuật 3D xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
Với nhiều kiểu dáng thiệp dành cho các ngày lễ, kỷ niệm, ngày cưới, ….  Lovepop luôn không ngừng sáng tạo ra hàng loạt mẫu mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Lovepop với mục tiêu cốt lõi là “Tạo ra 100.000.000 khoảnh khắc kỳ diệu”. Tạo ra những sản phẩm bằng tất cả sự tận tâm và niềm yêu thích. Chăm chút tỉ mỉ từng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những khoảnh khắc kỳ diệu, hạnh phúc và có ý nghĩa nhất khi sở hữu tấm thiệp Lovepop trên tay.

Lovepop và tòa nhà cho thuê văn phòng Đà Nẵng

Với mục tiêu tăng trưởng kinh tế, Lovepop muốn tăng số lượng sản phẩm hơn trong thời gian tới. Đồng nghĩa với việc sẽ tăng số lượng nhân viên. Và văn phòng làm việc rộng rãi hơn đảm bảo điều kiện làm việc của nhân viên là điều thiết yếu. Với ý định tìm kiếm một văn phòng mới và tại trung tâm thành phố. Thì tòa nhà Indochina là lựa chọn của Lovepop khi tìm thuê. Indochina là một toà hạng A tọa lạc tại tuyến đường Bạch Đằng, ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng. Cùng với view cả đoạn dòng sông Hàn đi qua trung tâm thành phố.

Tòa nhà được thiết kế với chủ trương tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Nhằm làm giảm tối đa sự phụ thuộc vào điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo. Tòa nhà Indochina với ưu điểm là không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Vừa nâng tầm được hình ảnh của doanh nghiệp vừa thu hút được nhân tài của Lovepop tại đây.

Khai trương văn phòng làm việc mới công ty Lovepop
Lovepop Khai trương văn phòng làm việc mới

Hành trình sánh bước cùng Mizuland và Lovepop

Việc có văn phòng để làm việc là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Lovepop cũng vậy, và Mizuland đã đồng hành cùng công ty trong chặng đường tìm thuê văn phòng làm việc mới. Qua tìm hiểu về nhu cầu, Mizuland đã tư vấn và gửi báo giá các tòa nhà phù hợp với tiêu chí mà Lovepop đã đề ra. Và nhà tòa Indochina là quyết định lựa chọn là nơi đặt văn phòng làm việc mới của công ty.
Mizuland xin cảm ơn công ty đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Và đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường tìm thuê văn phòng. Mong rằng với văn phòng mới này, công ty sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Và là bàn đạp vững chắc để công ty tiến xa hơn trong thời gian tới.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

văn phòng cho thuê đà nẵngcho thuê khách sạn đà nẵngmặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/