Mừng khai trương văn phòng mới – ABI Games Studio

chuc-mung-khai-truong-van-phong-mizuland-dep-1

Mizuland rất vinh dự khi làm đơn vị tư vấn địa điểm đặt văn phòng cho công ty ABI Games Studio.

ABI Games Studio là ai?

ABI Games Studio là một trong 4 team trực thuộc công ty CP OneSoft. Công ty được thành lập năm 2010. Và hiện nay đang là một trong TOP những công ty game mạnh nhất Đông Nam Á. Là Công ty Việt Nam duy nhất lọt TOP có lượt tải cao nhất toàn cầu năm 2021 và là đối tác số 1 của Google, Facebook tại Việt Nam. Và team ABI Game Studio chuyên phát triển các dòng game trên nền tảng điện thoại. Tiêu biểu là Galaxy Attack: Alien Shooter gần 100 triệu lượt tải trên Google Play, Apple Store và liên tục đứng trong top 10 game trên thị trường Mỹ. Không những thế, các sản phẩm của ABI liên tiếp được featured bởi Google và lọt vào top 10 trên Android, IOS. Ngoài ra, ABI còn hợp tác với rất nhiều đối tác lớn và nhỏ để publish các sản phẩm game. Đứng TOP 9 các nhà phát hành game trên toàn cầu năm 2021.

chuc-mung-khai-truong-van-phong-mizuland-dep

Cuộc hành trình tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và ABI Games Studio

ABI Games Studio hiện có các chi nhánh tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh. Với nhu cầu cần tìm văn phòng mới để đặt chi nhánh tại Đà Nẵng. Công ty cần thuê văn phòng 100m2 quận Hải Châu. Có chỗ để xe rộng rãi cho 20 người, văn phòng thông thoáng, di chuyển thuận tiện và giá tốt.

Sau khi được Mizuland triển khai tư vấn và gửi báo giá các tòa nhà ứng với nhu cầu. Kết hợp với khảo sát thực tế và hỗ trợ đàm phán giá thuê. ABI Game Studio đã quyết định thuê văn phòng trong tòa nhà Uspace 06 Trần Phú, quận Hải Châu để đặt văn phòng làm việc.

chuc-mung-khai-truong-van-phong-mizuland-dep-2

Hy vọng văn phòng mới này sẽ là bàn đạp vững chắc giúp ABI Game Studio có thể an tâm làm việc và thực hiện những bước đột phá mới trong tương lai!

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/