Mừng khai trương 25 FIT – hệ thống gym công nghệ EMS đầu tiên tại Đà Nẵng

25 FIT

Mizuland rất hân hạnh được đồng hành cùng 25 FIT trong quá trình tìm thuê phòng tại Đà Nẵng. Tháng 2/2022 vừa qua, 25 FIT đã khai trương hệ thống gym công nghệ đầu tiên tại Đà Thành.

Sự “bứt phá” của thương hiệu 25 FIT trong mùa dịch

Điều đầu tiên, Mizuland muốn chúc mừng khai trương hệ thống gym công nghệ EMS. 25 FIT – một thương hiệu đầy sự bứt phá trong mùa dịch. Khi với nhiều biến động và ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19, 25 FIT đã kịp thời thích ứng nhanh và tiếp tục tăng trưởng. Phát triển thêm hệ thống phòng tập trên khắp cả nước.
Sau khi đánh mạnh vào 2 thị trường lớn là Hà Nội Và Sài Gòn thì tiếp tục với chiến lược tăng trưởng, 25 FIT đã chính thức khai trương phòng tập – chi nhánh thứ 35 tại TP Đà Nẵng. Đây là một thành quả thực sự đáng mừng cho ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên. Đánh dấu một chặng đường với những bước chân đầu tiên tại thành phố đáng sống.

25 FIT tọa lạc bên bờ sông Hàn

Hệ thống phòng tập gym công nghệ EMS tọa lạc tại trục đường Bạch Đằng, ngay bên bờ sông Hàn. Là một khu vực khá sầm uất, tập trung khá nhiều dân cư. Với mục tiêu chiến lược là tăng độ phủ sóng và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Thì ắt hẳn đây sẽ là địa điểm luyện tập hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại Đà Nẵng.
Là một phòng tập công nghệ EMS hiện đại với hệ thống vận hành khá chuyên nghiệp.
Hệ thống sở hữu không gian tập khá rộng rãi và thoải mái với diện tích 343m2. Với tiêu chí tìm một địa điểm rộng rãi, thoải mái, không gian thoáng mát. Nhằm mục đích tìm tạo động lực cho học viên khi đến. Bên cạnh đó, mặt sàn đảm bảo bằng phẳng, không trơn trượt để tránh trường hợp té ngã cho học viên. Đáp ứng được hệ thống ánh sáng và thông gió. Và lựa chọn thuê tòa nhà nguyên căn tại tuyến đường 94 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng để mở phòng gym của 25 FIT.

Mizuland đồng hành cùng 25 FIT trên chặng đường tìm thuê phòng

Cảm ơn 25 FIT tại Đà Nẵng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn tại Mizuland. Nhân đây, Mizuland muốn gửi lời chúc mừng đến 25 FIT. Hy vọng với hệ thống phòng tập mới này sẽ mang đến những bức phá đầy ngoạn mục.  Và là bàn đạp vững chắc để vươn xa hơn trong tương lai. Chúc mừng cho sự hợp tác thành công của chúng ta.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

thuê văn phòng đà nẵngcho thuê khách sạn đà nẵngthuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/