MIZULAND – TỰ TIN, VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

5

Trải qua kì nghỉ dài hạn cùng với sự biến động, khủng hoảng không ít của thị trường văn phòng cho thuê. Nhưng không vì thế mà chùn bước, các Mizuman của chúng tôi vẫn hoạt động hết công suất, luôn sẵn sàng để “trực chiến” và tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Nhân đây, Mizuland gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và dành trọn lòng tin cho chúng tôi. Chúc cho sự hợp tác và phát triển hơn nữa trong tương lai của chúng ta.

Cùng Mizuland điểm qua một số “gương mặt vàng” đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn văn phòng cho thuê của chúng tôi trong những tháng đầu năm vừa qua.

  1. MMA Fighter CLUB – KICKFITNESS

MMA Fighter CLUB – KICKFITNESS – Cơ sở vật chất hiện đại với quy mô cực lớn, cùng đội ngũ HLV và nhân viên có trình độ chuyên môn cao MMA Fighter CLUB – KICKFITNESS đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy thu hút hàng trăm hội viên quan tâm với sức khỏe và vẻ đẹp hình thể.

MIZULAND - TỰ TIN, VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

2. OSEVEN Đà Nẵng

OSEVEN ĐÀ NẴNG- “Người đẹp vì lụa, gỗ đẹp vì sơn” là một câu slogan vô cùng ấn tượng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn cao cấp, Oseven là một trong những công ty sơn hàng đầu nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam.

MIZULAND - TỰ TIN, VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

3. ??????? ?????? ??????????, ???. Đà Nẵng

Chúc mừng ??????? ?????? ??????????, ???. với văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng. SYNAPSE Design Automation, Inc. – Một công ty IT đa quốc gia có trụ sở ở Mỹ và nhiều chi nhánh văn phòng đại diện ở các nước.

MIZULAND - TỰ TIN, VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

4. Công ty CP ISOQ

Công ty cổ phần ISOQ Việt Nam – Một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng và dịch vụ đánh giá sự phù hợp. ISOQ Việt Nam hiện nay đang hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực và cùng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý, dịch vụ chứng nhận uy tín, chính xác với chi phí hợp lý nhất.

MIZULAND - TỰ TIN, VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

5. Công ty CP Clever Group

Công ty cổ phần CleverGroup – Là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Với sứ mệnh tạo nên những chiến dịch quảng cáo hiệu quả giúp cho khách hàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu đúng đối tượng, đúng thời điểm với chi phí tối ưu nhất. Và khát khao kết nối tinh thần cộng đồng, kiến tạo nên giá trị cho “Cuộc Sống Kết Nối”.

MIZULAND - TỰ TIN, VỮNG BƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, hãy nhanh liên hệ hotline 0888.80.499 để có được những văn phòng tốt nhất và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí‼️

———————————————————–

???????? – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 0888 807 499

? mizuland.vn

? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

#Mizuland #vanphongDaNang #Danang #vanphongchothue #thuevanphongDaNang #matbangDaNang #matbangchothue #sangnhuongmatbang #batdongsanchothue #khachsanchothue

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng