Mizuland Tham Gia Sự Kiện GDG DevFest MienTrung 2022

mizuland-tai-tro-su-kien-GDG-DevFest-MienTrung-2022

Sự kiện GDG DevFest MienTrung 2022 vừa được tổ chức ngày 3/12/2022 tại Đà Nẵng. Với sự tham gia của hơn 400 lập trình viên trong Đà Nẵng và hơn 10 diễn giả uy tín trong và ngoài nước, hơn 10 đối tác lớn,…

Sự kiện GDG DevFest MienTrung 2022

DevFest là chương trình được tổ chức thường niên bởi hơn 1.000 nhóm cộng đồng Google Developer Group trên toàn thế giới. Với 6 năm tổ chức thường niên với 6 mùa hackathon, GDG MienTrung nói chung và GDG DevFest MienTrung nói riêng đã tạo dựng được những thành công nhất định, trở thành cộng đồng uy tín để các lập trình viên tại địa phương kết nối và sẻ chia.

Năm 2022, chương trình lần đầu tiên được thực hiện theo mô hình diễn đàn chia sẻ kiến thức học thuật, chuyên sâu về công nghệ, bên cạnh các hoạt động demo, codelab thực tiễn dành riêng cho người tham dự. Được thiết kế bao gồm 2 phòng hội thảo, 8 phiên chia sẻ, 10 diễn giả uy tín từ hệ sinh thái lập trình viên của Google và các đối tác công nghệ lớn tại địa phương, GDG DevFest MienTrung 2022 tập trung cập nhật những xu hướng công nghệ dẫn đầu như Google Cloud, AI/ML, Flutter,…

Bên cạnh đó, sự kiện còn đưa ra nhiều bàn luận đa chiều về những vấn đề thiết thực, thú vị được giới công nghệ quan tâm như phát triển sản phẩm phần mềm với Tư duy Agile (Tư duy Linh hoạt), cũng như các định hướng phát triển sự nghiệp trong ngành Công nghệ Thông tin.

Mizuland cùng GDG DevFest MienTrung 2022

Với phương châm Minh bạch – Trung thực – Trách nhiệm – Hiệu quả, qua hơn 6 năm hoạt động, Mizuland đã giúp hàng trăm Công ty, đặc biệt là các Công ty CNTT chọn được văn phòng phù hợp cùng với điều kiện hợp đồng thuê lý tưởng. 

Các Khách hàng tiêu biểu của Mizuland gồm: One Tech Stop (Ntt Vàng-Devfest), Dac Tech Vietnam, Synopsys, Sioux, Seadev, Ubisoft, Cowell, Sbi Fpt, Smartdev, Codegym, Kozocom, Gear Inc, Step Media, Enjoy Works,…

Để đạt được kết quả như vậy, Mizuland đã tìm hiểu rất kỹ về đặc trưng, xu hướng phát triển của ngành công nghệ và cho ra quy trình tìm thuê chuyên biệt giúp các công ty công nghệ tìm được văn phòng phù hợp với mình nhất.

Mizuland rất hân hạnh trở thành nhà tài trợ tại sự kiện GDG DevFest MienTrung 2022. Góp phần nhỏ sức lực để sự kiện thành công tốt đẹp.

Mizuland sẽ luôn đồng hành phát triển và luôn là nơi công ty công nghệ có thể trao trọn niềm tin khi di chuyển, tìm thuê văn phòng mới. 

—————————-

Mizuland là công ty kinh doanh & tư vấn BĐS thương mại đầu tiên tại Đà Nẵng. 

Hotline: 0888 807 499

Website: https://mizuland.vn/

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Xem thêm:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng