Mizuland tại sự kiện “TUẦN LỄ VIỆC LÀM – DTU 2022”

tuan-le-viec-lam

Sự kiện Tuần lễ việc làm do trường Đại học Duy Tân tổ chức diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 26/6 tại cơ sở Hòa Khánh Nam với sự tham gia của 150 doanh nghiệp cùng 2500 vị trí tuyển dụng. Sự kiện diễn ra nhằm đánh dấu chặng đường 15 năm đồng hành giữa nhà trường và doanh nghiệp với mục tiêu giải quyết vấn đề việc làm của người học sau khi ra trường. Hơn hết, đây cũng là cầu nối tạo dựng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và sinh viên, xây dựng môi trường thực tế giúp cho sinh viên có cái nhìn trực quan hơn về nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động và khẳng định được bản thân của mình trước nhà tuyển dụng. Nghe đại diện của các nhà tuyển dụng nhân sự chia sẻ, từ đó tích lũy hành trang cho bản thân sau khi ra trường và đi làm. 

ngay-hoi-viec-lam

Và Công ty TNHH LLC Mizuki chúng tôi đã rất vinh dự cùng trường đại học Duy Tân tham dự ngày hội việc làm nhằm tìm kiếm và trao cơ hội việc làm mới hấp dẫn đến những bạn sinh viên tại đây.

Ngày hội diễn ra rất sôi động và Mizuland đã nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên trẻ hơn 100 đơn phỏng vấn đã được đăng ký. Tại đây, các bạn sinh viên được tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn những vị trí ứng tuyển phù hợp nhất. 

tuan-le-viec-lam-dtu-da-nang

Cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường cùng Quý Thầy Cô đã tạo cơ hội cho Mizuland được gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên trong sự kiện “tuần lễ việc làm – DTU 2022” vừa qua. 

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng tại đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/