MIZULAND – môi giới văn phòng, lựa chọn tối ưu!

Trust

Chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu cho thuê văn phòng đà nẵng đang tăng cao. Tình trạng này xuất phát từ việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập, các doanh nghiệp Start-up nổi lên như cồn và hàng loạt nhà đầu tư nước ngoài đổ vốn vào Việt Nam.

Với nhiều doanh nghiệp mới thành lập cũng như các tổ chức vừa bước chân vào thị trường Việt Nam sẽ vô cùng bỡ ngỡ giữa thị trường Bất động sản văn phòng đầy biến động. Việc tìm kiếm một văn phòng làm việc đã khó, cân nhắc giữa tìm kiếm trực tiếp chủ đầu tư hay thông qua nhà môi giới lại càng khó hơn gấp trăm lần. Để làm rõ vấn đề này MIZULAND sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vai trò của nhà môi giới và những lợi ích mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng.

MIZULAND - môi giới văn phòng, lựa chọn tối ưu!

Đa phần người đi thuê thường mang suy nghĩ thuê văn phòng từ chủ đầu tư sẽ có thể chủ động nắm bắt mọi thông tin như thời gian, giá cả, giấy tờ,… Nhưng sự thật không phải như vậy.

Khi bạn trực tiếp thuê văn phòng từ chủ tòa nhà các bạn sẽ mất khoảng thời gian khá lớn để tìm kiếm thông tin về tòa nhà, thông số tòa nhà. Tiếp theo đó là tìm cách để liên hệ được với chủ đầu tư và hẹn thời gian gặp mặt, tham qua văn phòng cho thuê. Để tìm được văn phòng thích hợp, ưng ý chắc chắn bạn phải thực hiện quá trình trên lặp đi lặp lại nhiều lần. Và việc làm này sẽ khiến bạn tiêu tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc.

Thông thường, những nhà kinh doanh đi đầu về thị trường bất động sản nói chung và lĩnh vực môi giới cho thuê văn phòng nói riêng sẽ nắm bắt trọn tình hình xây dựng, tiến độ cũng như số lượng tòa nhà, số văn phòng trống. Những thông tin này được các nhà môi giới cập nhật nhanh chóng, chuẩn xuất và nhạy bén hơn so với việc một người đi thuê thông qua nhiều chủ đầu tư.

Giá cho thuê văn phòng đà nẵng mà các chủ đầu tư đưa ra thường sẽ cao hơn mức trung bình. Đồng thời bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thương lượng giá cả. Trong khi đó, các nhà môi giới văn phòng sẽ cung cấp cho bạn mức giả phải chi trả thường là mức giá mà nhà môi giới văn phòng đã deal rồi. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ của người trong nghề, các nhà môi giới sẽ được hưởng mức deal khá tốt. Đó chính là lý do các công ty cho thuê văn phòng thường công bố mức giá mềm dễ mua hơn hẳn các chủ đầu tư. Dựa trên yếu tố này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chủ tòa nhà cho thuê văn phòng hay là môi giới.

Trong một số trường hợp, bạn có thể chi trả chênh lệch một khoản phí khi bạn thuê văn phòng qua môi giới và trực tiếp, nhưng với mức giá cho thuê văn phòng đà nẵng cao hơn một ít nhưng bạn không phải tốn khoản đầu tư tìm kiếm cũng như sàng lọc những tòa nhà theo yêu cầu của bạn. Tính tổng chi phí thì một lần nữa bạn vẫn có thể yên tâm cùng với các nhà môi giới văn phòng cho thuê.

Với uy tín nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin khuyến cáo bạn nên tìm kiếm văn phòng thông qua các đơn vị môi giới cho thuê văn phòng đà nẵng. Mizuland sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất tại Đà Nẵng.

 

MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Tel: 094 232 6060/ 0918 949 724
Add1: Tầng 10, Vĩnh Trung Plaza, Đà Nẵng
Add2: 97 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
Facebook: https://www.facebook.com/vanphongchothuetaidanang.mizuland/
Website: mizuland.vn

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Văn phòng cho thuê tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng