MIZULAND – DỊCH VỤ KÝ GỬI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG UY TÍN

web22

Hình thức ký gửi khách sạn đà nẵng còn được hiểu nôm na như một dịch vụ môi giới giúp hỗ trợ việc mua bán bất động sản – khách sạn của các chủ đầu tư diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Ngày nay, rất nhiều chủ đầu tư muốn cho thuê hoặc bán lại khách sạn của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và được giá nhất nhưng lại không biết nên thực hiện như thế nào!? Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, dịch vụ ký gửi khách sạn ra đời như một hình thức môi giới giúp cho người sở hữu bất động sản có thể rao bán, cho thuê khách sạn của mình dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê tìm được không gian, vị trí phù hợp với khả năng, nhu cầu tài chính, lĩnh vực kinh doanh của mình. Một số đơn vị nhà môi giới như Mizuland còn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất. Vậy, đâu mới thật sự là nhà môi giới uy tín cho dịch vụ ký khách sạn đà nẵng!? Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về quy trình hoạt động chung của dịch vụ ký gửi để từ đó lựa chọn được nhà môi giới uy tín cho riêng mình nhé!

1. Thế nào là một dịch vụ ký gửi khách sạn đà nẵng uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ ký gửi khách sạn. Và khi tìm kiếm trên google địa điểm uy tín thì cũng có không ít đơn vị được quảng cáo. Chính vì thế, khách hàng ngày càng bị bội thực vì lượng thông tin quá lớn cũng như thật ảo lẫn lộn.Hơn hết, chủ bất động sản phải là người thật sự tính táo, sáng suốt để lựa chọn được một công ty môi giới cung cấp dịch vụ uy tín và phù hợp cho nhu cầu của riêng mình.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá dịch vụ ký gửi khách sạn đà nẵng uy tín để các chủ bất động sản dựa vào và đưa ra quyết định lựa chọn:

  • Đơn vị môi giới không tự ý nâng giá cao hơn sơ với mức mà chủ bất động sản đã đưa ra ban đầu dẫn đến việc tạo sự sai lệch so với hợp đồng đã được ký kết.
  • Đơn vị môi giới không nên chấp nhận ký gửi những khách sạn không đầy đủ giấy tờ và rõ ràng về mặt pháp lý.
  • Đơn vị môi giới không được nhận ký gửi bất động sản thông qua một đơn vị trung gian khác, chủ bất động sản phải được ký gửi phải thực hiện trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị môi giới có danh sách dữ liệu khách hàng đủ lớn, khách hàng thật, uy tín để việc tìm ráp khách thuê hoặc mua được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

2. Các bước thực hiện ký gửi khách sạn đà nẵng chuẩn xác nhất:

  • Dưới đây là những điểm chung cơ bản nhất cho một quá trình dịch vụ ký gửi khách sạn diễn ra. Dựa trên đây, chủ bất động sản có thể tự tin khảo sát thị trường và tìm ra đơn vị nhà môi giới đạt chuẩn:
  • Nhà môi giới phải tiếp nhận yêu cầu đề nghị được ký gửi khách sạn từ chủ bất động sản qua email, fax, liên hệ hoặc gặp mặt trực tiếp.
  • Nhà môi giới phải xác minh tất cả các loại giấy tờ có liên quan đến bất động sản: sổ đỏ, sổ hồng, sổ hộ khẩu, căn cước công dân của người muốn ký gửi và lưu trữ hồ sơ kỹ càng, đầy đủ.
  • Nhà môi giới và chủ bất động sản phối hợp với nhau kê khai tất cả những thông tin khác liên quan đến nhà đất: diện tích, vị trí, số tầng, tình trạng nhà, giá trị muốn bán ra.
  • Sau khi chủ bất động sản đã nộp đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin kể trên, nhà môi giới khách sạn sẽ xem và tư vấn để điều chỉnh cho phù hợp với bên ký gửi: về giá trị nhà đất, tiền hoa hồng, thời gian cam kết…
  • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng ký gửi khách sạn đà nẵng.

Khi hợp đồng đã được ký kết dưới sự chứng nhận của hai bên, công ty môi giới chịu trách nhiệm sẽ tiến hành giao dịch trên sàn bất động sản. Đây cũng chính là quy trình hoạt động mà Mizuland đã xây dựng và thực hiện. Chính vì lẽ đó, Mizuland ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Còn bạn, hãy thông minh và sáng suốt để lựa chọn một công ty, đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo khi ký gửi nhà đất. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ ký gửi khách sạn đà nẵng hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới nhé.

———————————

MIZULAND – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 088.880.7499

? https://mizuland.vn/

? 06 Trần Phú, Đà Nẵng

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng