MIZULAND – CUNG CẤP GIẢI PHÁP VỀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐÀ NẴNG

văn phòng cho thuê đà nẵng

Mizuland – Đơn vị tư vấn bất động sản cho thuê chuyên nghiệp Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, Chúng tôi hoạt động với nguyên tắc: Minh bạch, chính trực, đạo đức, an toàn, trung thực, trách nhiệm, chuyên nghiệp, tuân thủ pháp luật. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, không ngừng đổi mới để nâng cấp những dịch vụ, giải pháp tốt hơn.

Bạn muốn tìm một môi giới dịch vụ, hay muốn chọn một đơn vị tư vấn giải pháp chuyên nghiệp?

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, chúng tôi còn tư vấn cho bạn giải pháp hữu hiệu. Với sự bùng nổ của các dịch vụ ngày nay, việc lựa chọn cho mình được một bên thứ 3, hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình giao dịch quả là không dễ. Nhưng Mizuland có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

CHÚNG TÔI HỖ TRỢ ĐƯỢC GÌ CHO BẠN VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐÀ NẴNG?

Tại sao KHÁCH THUÊ nên chọn MIZULAND?

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí: Bạn sẽ không phải mất một khoản phí nào cả khi sử dụng dịch vụ. Mặt khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong xuyên suốt quá trình diễn ra giao dịch như: soạn thảo hợp đồng, thẩm định giá, tư vấn đưa ra các giải pháp, hỗ trợ đăng ký kinh doanh,…
 • Chúng tôi có kho sản phẩm bất động sản cho thuê lớn, báo giá nhanh chóng – chính xác:
  • Là đối tác của hơn 120 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng
  • Kho sản phẩm hơn 1000 nhà phố cho thuê
  • Kho sản phẩm hơn 400 khách sạn cho thuê kinh doanh
 • Chúng tôi hỗ trợ quảng bá thương hiệu kinh doanh của bạn trên các kênh thông tin online chính thống của Mizuland: Bằng nguồn nhân lực sẵn có cùng với việc được đào tạo trình độ chuyên môn, chúng tôi đã tạo được những nền tảng các trang web, các fanpage có chất lượng để nhằm mục đích giới thiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng:
  • Fanpage với tổng lượt theo dõi hơn 4000 người
  • Website với hơn 3000 lượt tiếp cận/tháng
  • Hỗ trợ sản xuất các ấn phẩm quảng bá miễn phí như: ảnh, video, bài viết,…

Tại sao CHỦ BẤT ĐỘNG SẢN nên chọn MIZULAND?

 • Chúng tôi có cơ sở dữ liệu khách hàng lớn hơn 3400 khách hàng; hơn 300 giao dịch thành công
 • Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với hơn 120 tòa nhà, hơn 1000 nhà phố, 400 khách sạn
 • Chúng tôi có kênh quảng bá sản phẩm chào thuê với lượt tiếp cận tổng cộng 150.000 người/ tháng
 • Chúng tôi hỗ trợ tất cả mọi vấn đề xảy ra trong quá trình giao dịch, đàm phán như: Hỗ trợ định giá, tư vấn vận hành tòa nhà, văn phòng; Hỗ trợ soạn thảo, tư vấn hợp đồng, pháp lý;…

ĐĂNG KÝ ĐẠI DIỆN TIẾP THỊ với MIZULAND – CHỦ BẤT ĐỘNG SẢN nhận được gì?

Thay vì phải tự mình tìm kiếm, tương tác trên các trang web khác nhau để tìm kiếm khách hàng; hay là phải bắt đầu thiết lập các kênh giới thiệu để chào thuê bất động sản của mình. Mizuland có thể giúp bạn tối ưu hóa vấn đề đó một cách dễ dàng hơn. Truyền thông sản phẩm chào thuê bằng nguồn nhân lực có chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản cho thuê thông qua các ấn phẩm truyền thông như:

 • Hình ảnh, video về sản phẩm chào thuê
 • Bài đăng về sản phẩm chào thuê trên các kênh tiếp thị của Mizuland: Các Fanpage về bất động sản cho thuê với tổng lượt theo dõi hơn 4000 người; Tài khoản đăng tin trên các diễn đàn bất động sản của Mizuland;…
 • Bài đăng giới thiệu thương hiệu khách hàng trên các kênh Fanpage của Mizuland; Hình ảnh, Video, TVC giới thiệu dịch vụ của khách hàng

Với những lợi thế sẵn có, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo có trình độ, chủ bất động sản hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ ĐẠI DIỆN TIẾP THỊ của chúng tôi.

Mizuland tự tin sẽ hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

———————————————————–

???????? – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 0888 807 499

? mizuland.vn

? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

#Mizuland #vanphongDaNang #Danang #vanphongchothue #thuevanphongDaNang #matbangDaNang #matbangchothue

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng