KINH NGHIỆM: 4 điều cần biết khi tìm đơn vị thiết kế văn phòng

xu huong thiet ke van phong nang dong 3

Sau khi lựa chọn được văn phòng cho thuê Đà Nẵng phù hợp, đáp ứng đúng các tiêu chí của doanh nghiệp đã đề ra từ trước, chủ doanh nghiệp nên nghĩ ngay đến việc tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế văn phòng. Đây là một quá trình đòi hỏi nhiều công sức và thời gian của người phụ trách. Hãy tham khảo những kinh nghiệm về thiết kế và giám sát thi công văn phòng đầy đủ dưới đây để quá trình hoàn thiện văn phòng diễn ra suôn sẻ!

1. Vai trò của đơn vị thiết kế

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình thuê văn phòng, Mizuland đưa ra lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp cần tìm ngay đơn vị thiết kế văn phòng từ lúc đi tìm văn phòng cho thuê Đà Nẵng. Sau khi thuê được văn phòng, cần xây dựng ngay ý tưởng thiết kế văn phòng để tìm kiếm bạn đồng hành phù hợp. Bởi các nhà thiết kế văn phòng sẽ đưa ra các gợi ý giúp cho doanh nghiệp sở hữu được văn phòng phù hợp với đặc điểm công ty, vừa phù hợp với quy định của toàn nhà cho thuê.

Các chủ doanh nghiệp nên lưu ý, tại các tòa nhà văn phòng cho thuê Đà Nẵng chuyên nghiệp, mặt bằng được bàn giao mà doanh nghiệp nhận được sẽ là mặt bằng thô và để sử dụng được, lúc này doanh nghiệp cần bài trí, sắp xếp và thiết kế không gian văn phòng trước khi có thể chính thức chuyển đến làm việc. Đây là điểm lưu ý tiên quyết.

2. Thuê đơn vị thiết kế văn phòng cực kỳ cần thiết

Nhiều doanh nghiệp thường tiết kiệm chi phí setup văn phòng cho thuê Đà Nẵng mới bằng cách bỏ chi phí thiết kế, nhất là những doanh nghiệp muốn tận dụng các đồ đạc nội thất từ văn phòng cũ cho văn phòng mới. Nhưng đây chắc chắn không phải là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đâu nhé. Việc thiết kế văn phòng làm việc hợp lý sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể diện tích văn phòng. Từ đó, bạn không nhất thiết phải thuê văn phòng có diện tích quá lớn và có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn đấy. Hơn hết, không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hoạt động của nhân viên trong văn phòng. Một khôn gian tươi mát, thoải mái giúp nâng cao năng suất mỗi ngày của nhân viên, hẳn sẽ giúp bạn quẳng đi gánh lo trong việc tìm kiếm nhân sự chỉ để giải quyết công việc trong những lúc cao điểm.

KINH NGHIỆM: 4 điều cần biết khi tìm đơn vị thiết kế văn phòng

3. Lựa chọn nhà thầu thiết kế & thi công nội thất văn phòng riêng hay trọn gói

Nếu bạn đã có kinh nghiệp trong việc lên ý tưởng chi tiết cho thiết kế văn phòng, lựa chọn đơn vị thi công riêng có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn là người chưa hề có kinh nghiệp trong việc này thì lời khuyên đáng giá là hãy chọn 1 bạn đồng hành trọn gói để cùng lên ý tưởng với bạn và triển khai nó. Trên thực tế, bạn có thể và cũng dễ dàng tìm kiếm hai đơn vị thiết kế và thi công riêng lẻ. Nhưng bạn biết đấy, để hai đơn vị có thể ăn khớp nhau trong quá trình là việc và cả hai đơn vị phải thỏa mãn ý muốn của bạn là điều hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Do đó, đừng ngại mức chi phí cao của dịch vụ trọn gói mà bỏ qua việc lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công. Dành ra thời gian tìm hiểu về nhà thầu trọn gói, Mizuland tin chắc bạn sẽ tìm được đơn vị ăn khớp cách làm việc với mình với mức giá rẻ đấy.

4. Các lưu ý để hoàn thành văn phòng cho thuê Đà Nẵng “đúng tiến độ”

Cuối cùng, bạn cần nắm rõ các lưu ý cốt lõi để hoàn thành việc thiết kế văn phòng cho đúng tiến độ. Đây sẽ là quyết định ảnh hưởng tới thời điểm bạn bắt đầu tính thời gian thuê văn phòng trong hợp đồng nhé. Các lưu ý đó lần lượt là:

(*) Có bản kế hoạch chi tiết

(*) Xây dựng ngân sách cụ thể

(*) Có đủ khoảng thời gian để chuẩn bị

—————————————————————————
MIZULAND – VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG

Tel: 088 880 7499
Add: Tầng 1, 06 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Facebook: https://www.facebook.com/vanphongchothuetaidanang.mizuland/

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngMặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/