Mừng khai trương văn phòng mới của công ty bất động sản ĐN CityA Real

citya-real

Mizuland rất hân hạnh khi được đồng hành trong chặng đường tìm thuê văn phòng làm việc mới cùng CityA Real vừa qua. 

Sơ lược về công ty bất động sản CityA Real

CityA Real được biết đến là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực BĐS căn hộ tại thị trường Đà Nẵng. Đồng thời định hướng đến xây dựng hệ thống phân phối bất động sản rộng khắp toàn quốc. Trở thành doanh nghiệp kinh doanh và phát triển dự án bất động sản tin cậy. Và là lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư và khách hàng.

City A Real luôn mang lại giá trị tài chính cho nhà đầu tư, cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.  Và động lực làm việc cho nhân viên thông qua việc phát triển doanh nghiệp theo hướng đa ngành nghề. 

Chặng đường tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và CityA Real

Nhằm mang đến môi trường làm việc linh hoạt, đảm bảo cho nhân viên, CityA Real đã quyết định tìm thuê văn phòng mới mong muốn diện tích khoảng diện tích khoảng 200m2 cho khoảng 40 nhân viên. Và ngân sách là dưới 40 triệu đồng.

Để có được văn phòng hợp ý trong thời gian ngắn thì đã tìm đến Mizuland với mong muốn tìm được văn phòng ưng ý trong thời gian ngắn nhất. Sau khi được Mizuland triển khai tư vấn và gửi báo giá các tòa nhà ứng với nhu cầu. Kết hợp với khảo sát thực tế và hỗ trợ đàm phán giá thuê. CityA Real đã quyết định thuê tòa nhà Thái Dương tại 278 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Cẩm Lệ để đặt văn phòng làm việc. Bởi tòa nhà này sở hữu những ưu điểm như:

  • Tọa lạc tại quận Cẩm Lệ theo đúng mong muốn của CityA Real.
  • Diện tích thuê 200m2 đủ không gian để nhân viên làm việc thoải mái.
  • Ngân sách phù hợp với nhu cầu dự tính của công ty.
  • Ban quản lý chuyên nghiệp.
  • Là công trình thiết kế hiện đại, đảm bảo đầy đủ các hệ thống PCCC, an ninh.

Mizuland xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong rằng với văn phòng làm việc mới này sẽ giúp cho công ty làm việc ngày càng hiệu quả hơn và chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp trong tương lai gần.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

cho thuê văn phòng tại đà nẵngthuê khách sạn đà nẵngcho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/