Dự án khu công viên phần mềm số 2

KHU CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM 2

Dự án khu công viên phần mềm số 2

Ngành công nghệ thông tin đang là một trong những ngành mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng. Hạ tầng công nghiệp, công nghệ thông tin thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Hiện tại có 2 khu công nghệ thông tin tập trung bao gồm: Khu Công viên phần mềm Đà Nẵng và Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng. Dự án khu công nghệ công viên phần mềm số 2 dự kiếm sẽ đáp ứng được 6000 vị trí việc làm về công nghệ thông tin.

Thông tin về dự án Khu công viên phần mềm số 2

Theo cổng thông tin điện tử Đà Nẵng, dự án này có tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng, xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 28.573 m2, tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Theo quyết định quy hoạch, dự án Khu ng viên Phần mềm số 2 gồm khối toà nhà văn phòng ICT 20 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 26.267 m2; khối toà nhà văn phòng trụ sở 8 tầng ICT1 8 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 39.297 m2.

Khối tòa nhà văn phòng trụ sở kết hợp khu cà phê 8 tầng ICT2 với tổng diện tích sàn xây dựng 27.220 m2 cùng hệ thống sân bãi, giao thông nội bộ, cảnh quan cây xanh thảm cỏ, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Sau khi hoàn thành, dự kiến công trình này sẽ đáp ứng cho khoảng 6.000 vị trí việc làm trực tiếp về ng nghệ thông tin, công nghệ số.

Tiến trình dự án

Dự án khởi công xây dựng vào ngày 10/10/2020. Đến nay, Khu Công viên Phần mềm số 2 (giai đoạn 1) đến nay đã thực hiện ước đạt 390 tỷ đồng, tương ứng với 56% giá trị hợp đồng.

Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, công trình Khu Công viên phần mềm số 2 có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển ng nghiệp ng nghệ thông tin (CNTT) và tháo gỡ vướng mắc trong đầu tư công, khơi thông nguồn vốn, góp phần cải thiện môi trường đầu tư, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là phát triển ng nghiệp ng nghệ thông tin, điện tử, viễn thông gắn với nền kinh tế số theo Nghị quyết số 43-NQ/TW của Bộ Chính trị.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến dự án này, liên hệ với Mizuland để nhận thêm thông tin.

Tại sao lại chọn Mizuland?

Trên thị trường có vô vàn đơn vị tư vấn nhưng Mizuland vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và được lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng. Bằng sự trung thực, minh bạch và chuyên môn cao trong ngành bất động sản tích lũy từ 4 năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng:

  • Thông tin thị trường chính xác và kịp thời
  • Tư vấn sát với nhu cầu của khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Hỗ trợ thương lượng hợp đồng
  • Tư vấn thiết kế, setup văn phòng phù hợp.

Mizuland – đơn vị tư vấn văn phòng cho thuê hàng đầu Đà Nẵng. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/