Danh sách văn phòng cho thuê nguyên tòa tại Đà Nẵng

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang

Nhiều doanh nghiệp lớn đang cần tìm các cao ốc văn phòng với diện tích sàn lớn từ 500 – 1000 – 2000m2. Tuy nhiên, những tòa nhà có thể đáp ứng được diện tích này thường có chi phí thuê cao, phần lớn không được làm tự do 24/24 và phải tuân thủ nhiều quy định khác của tòa nhà. Hơn nữa, hiện nay tại Đà Nẵng, số lượng tòa nhà cho thuê có thể đáp ứng được sàn lớn còn khá ít. Nên xu thế thuê nguyên tòa nhà để làm văn phòng đang được các công ty dần ưa chuộng hơn. 

Nắm bắt được xu hướng thị trường, Mizuland đã thu thập và tìm hiểu chi tiết thông tin cho thuê của nhiều tòa nhà lớn, đáp ứng được tiêu chuẩn văn phòng đang cho thuê tại Đà Nẵng. Và dưới đây là top 6 tòa nhà đang cho thuê nguyên tòa nổi bật nhất năm 2022.

Tòa nhà Luxury Phan Bội Châu

Tòa nhà tọa lạc tại góc 2 mặt tiền đường Phan Bội Châu và đường Đặng Tử Kính, quận Hải Châu, Đà Nẵng vừa được hoàn thành năm 2022. Đây là tòa nhà được xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê với kết cấu 6 tầng nổi, 1 tầng lửng, 1 tầng hầm để xe với diện tích sàn 350m2, tổng diện tích cho thuê 1342m2.

Bên trong tòa nhà có:

 • 1 tháng máy tốc độ cao, 2 thang bộ.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm.
 • Máy phát điện.
 • Hệ thống PCCC, hệ thống Camera an ninh.
 • Sàn gạch men, trần thả.
 • Cửa kính được lắp xung quanh tòa nhà để lấy nắng, ánh sáng và view thành phố đẹp.

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, cách tòa nhà hành chính 1km, sân bay 3km và nhà ga 2km thuận tiện di chuyển cũng là một ưu điểm nổi bật của tòa nhà. 

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-1

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà đường Phan Bội Châu tại đây

Tòa nhà An Nhiên

Tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, quận Hải Châu, Đà Nẵng dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Đây là một trong số ít những tòa nhà cho thuê nguyên tòa có diện tích lớn được xây dựng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một văn phòng cho thuê đạt chuẩn. 

Tòa nhà có kết cấu 7 tầng với diện tích đất 350m2, tổng diện tích sử dụng cho thuê 1650m2. Khu vực để xe rộng rãi tại tầng 1 và bãi xe tại nhà hàng đối diện.

Bên trong tòa nhà có:

 • 2 tháng máy tốc độ cao, 2 thang bộ.
 • Hệ thống điều hòa trung tâm.
 • Máy phát điện.
 • Hệ thống PCCC, hệ thống Camera an ninh.
 • Sàn gạch men, trần thả.

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-2 (1)

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Tri Phương tại đây.

Tòa nhà Rita

Tòa nhà Rita tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Tòa nhà được xây dựng với kết cấu 4,5 tầng, tổng diện tích sử dụng lên đến 1687m2. Hiện trong tòa nhà có sẵn 1 thang máy, 1 thang bộ, bãi đổ xe rộng rãi với sức chứa 150 xe máy và 10 ô tô. Bên cạnh đó, view biển Nguyễn Tất Thành thoáng mát và đường đi rộng rãi, không sợ kẹt đường giờ cao điểm.

Tuy nhiên tòa nhà Rita cũng có một điểm kém cạnh những tòa nhà khác ở điểm mặt bằng tòa nhà không trống suốt. Đây là biệt thự lớn có thể thuê làm văn phòng chứ không phải tòa nhà xây dựng với mục đích làm văn phòng. Nhưng bù lại, giá cho thuê của tòa nhà Rita chỉ bằng một nửa so với tòa nhà Luxury Phan Bội Châu và tòa nhà An Nhiên.

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-3

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Tất Thành tại đây.

Tòa nhà Nguyễn Hữu An

Tòa nhà này không có tên và nằm trên đường Nguyễn Hữu An, quận Sơn Trà, Đà Nẵng nên Mizuland xin phép được gọi là tòa nhà Nguyễn Hữu An cho dễ phân biệt. Có thể nói đây là tòa nhà có giá thành cho thuê tốt nhất trong danh sách này.

Tòa nhà vừa mới xây dựng hoàn thành vào năm 2022, có kết cấu xây dựng 5 tầng, diện tích sàn 270m2 và tổng diện tích cho thuê 1330m2. Các sàn trống suốt, có 1 thang máy, 1 thang bộ và được xây dựng đạt chuẩn văn phòng cho thuê. Bên trong tòa nhà có sàn được trải thảm văn phòng, trần thả, cửa kính xung quanh tòa nhà lấy nắng và view thoáng đẹp. Hệ thống PCCC và camera an ninh xung quanh tòa nhà.

Tuy nhiên, tòa nhà này có một khuyết điểm là nằm ở khu hơi vắng vẻ, lệch ra ngoài trung tâm thành phố. Nhưng khoảng cách từ tòa nhà đến các vị trí quan trọng như: tòa nhà hành chính thành phố, sân bay, nhà ga,… đều nằm trong bán kính 10km. Nên vẫn khá thuận tiện khi giao dịch. Bên cạnh đó, nhờ lệch khỏi trung tâm nên không gian xung quanh khá yên tĩnh và thoải mái. Hơn nữa, ở đây cũng có đầy đủ các tiện tích xung quanh như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe, phòng tập thể hình,…

Có thể nói đây là một tòa nhà mới, đẹp, giá rẻ bất ngờ cực kỳ phù hợp với các công ty không có yêu cầu về vị trí trong khu trung tâm thành phố Đà Nẵng.

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-7

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Hữu An tại đây.

Tòa nhà Kiến Minh Long

Tòa nhà Kiến Minh Long được xây dựng năm 2021, tọa lạc tại đường 30 tháng 4, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Được xây dựng với 6 tầng nổi, 1 tầng lửng, diện tích một sàn 189m2, tổng diện tích cho thuê là 1000m2, bãi đỗ xe tại tầng trệt và vỉa hè xung quanh. Tuy diện tích sàn hơi hẹp nhưng bù lại nằm ngay tại ngã 4 đắc địa, làm thương hiệu cực tốt. 

Bên cạnh đó, từ tòa nhà di chuyển đến trung tâm hành chính thành phố, nhà ga, sân bay, ngân hàng đều chưa đến 5km nên cực kỳ thuận tiện di chuyển và giao dịch. 

Thêm một điểm nổi bật khác, bên trong tòa nhà có sàn trống suốt nên dễ dàng vào setup văn phòng theo mong muốn của công ty. Hiện tại tòa nhà đang có sẵn 1 thang máy, 1 thang bộ, sàn gạch men, trần thả, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống PCCC và camera an ninh. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê.

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-6

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà văn phòng Kiến Minh Long tại đây.

Tòa nhà Lý Tự Trọng

Tòa nhà được xây dựng đầu năm 2022, tại đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Được xây dựng với kết cấu 5 tầng, diện tích sàn 300m2, tổng diện tích cho thuê 1500m2. Bên trong có 1 thang máy, 1 thang bộ, sàn gạch men, trần thả, hệ thống điều hòa, lắp đặt cửa kính lấy sáng và lấy view đẹp. Bãi xe được bố trí ở tầng trệt và bãi xe thuê cách đó 150m.

Bên cạnh đó, tòa nhà được xây dựng ở trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc giao dịch, làm thương hiệu, tuyển dụng nhân sự,…

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-4

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà văn phòng đường Lý Tự Trọng tại đây.

Tòa nhà 666 Building

Tòa nhà 666 Building được xây dựng năm 2017 tại đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tòa nhà văn phòng này được xây dựng với 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích sàn 250m2, tổng diện tích cho thuê 1450m2.

Vì tòa nhà 666 Building xây dựng với mục đích cho thuê văn phòng nên đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về một văn phòng tiện nghi như: có hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống PCCC, camera an ninh xung quanh tòa nhà, sàn gạch men, trần thả thạch cao, thang máy tốc độ cao, bên trong tòa nhà trống suốt, mặt trước tòa nhà được lắp kính hoàn toàn giúp lấy view đẹp. Bên cạnh đó, bãi đỗ xe cũng được sắp xếp ở tầng hầm và  bãi đất bên cạnh tòa nhà, hoàn toàn đáp ứng được số lượng nhân sự lớn.

danh-sach-nha-nguyen-can-cho-thue-da-nang-5

Xem chi tiết thông tin cho thuê của tòa nhà văn phòng 666 Building tại đây.

Ngoài một số tòa nhà tiêu biểu kể trên, Mizuland còn nắm danh sách nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê nguyên tòa khác tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,… phù hợp thuê làm văn phòng làm việc, đặt trụ sở ngân hàng, làm trung tâm dạy học,… Liên hệ Mizuland để được gửi báo giá chi tiết nhé! 

Một số lưu ý khi tìm thuê nhà nguyên căn làm văn phòng

Trước khi bắt đầu tìm thuê nhà nguyên căn làm văn phòng, bạn cần nắm được những kinh nghiệm sau để hạn chế được tối đa rủi ro:

Xác định rõ về nhu cầu thuê: 

 • Vị trí tòa nhà: cần thuê ở trung tâm làm thương hiệu, thuận tiện giao dịch hay chỉ cần tòa nhà không cần làm thương hiệu, giá rẻ là được. 
 • Diện tích tòa nhà: cần phải xác định được công ty hiện đang có bao nhiêu nhân sự, dự tính 3 – 5 năm nữa phát triển thêm khoảng bao nhiêu nhân sự. Thường mỗi nhân sự cần trung bình 3 – 7m2. Ví dụ công ty bạn hiện tại có 100 nhân sự, dự tính 2 năm nữa sẽ có khoảng 150 nhân sự. Lúc này bạn cần tìm được nhà có tổng diện tích sử dụng từ 450m2 đến 1050m2, và bãi xe có sức chứa từ 50 – 120 xe (tùy tính linh động chia ca làm việc của công ty). 
 • Chi phí bỏ ra: thông thường một hợp đồng thuê nhà nguyên căn sẽ có thời hạn tối thiểu từ 2 – 5 năm tùy thương lượng, cọc 3 tháng, thanh toán 6 tháng. Nên chi phí thuê nhà ban đầu bạn cần bỏ ra tối thiểu là 9 tháng tiền thuê nhà. Ví dụ: nhà bạn thuê có giá 100 triệu/tháng bao VAT, vậy số tiền bạn cần chi ra ban đầu là 300 triệu tiền cọc và 600 triệu tiền thuê nhà, tổng 900 triệu. Chưa tính chi phí setup cải tạo thêm. Đây không hề là con số nhỏ, nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng ngân sách.

Đánh giá kỹ tòa nhà: Khi bạn đã xác định được vị trí, diện tích và khoảng giá tòa nhà cần thuê, bạn sẽ dễ dàng lọc được list sản phẩm phù hợp với mình. Lúc này, chúng ta sẽ đánh giá, so sánh chi tiết từng sản phẩm. Các yếu tố quan trọng để so sánh gồm có:

 • Tòa nhà có sàn trống suốt hay có nhiều ngăn nhiều phòng?
 • Đã có sẵn sàn, trần, hệ thống điều hòa, hệ thống PCCC và hệ thống camera an ninh hay chưa? 
 • Nếu nhà có từ 4 tầng trở lên, có thang máy hay không?
 • Bãi đỗ xe ở trong khu vực tòa nhà hay phải thuê bãi ngoài? Bãi ngoài cách bao xa?
 • Xung quanh tòa nhà có đảm bảo an ninh không? Vị trí có dễ bị ngập ún, ùn tắc đường hay không?
 • Có được phép cải tạo lại tòa nhà không? 
 • Hỏi kỹ chi phí điện, nước, trách nhiệm của hai bên khi sự cố xảy ra.

Tìm đơn vị môi giới uy tín: Đơn vị môi giới uy tín không chỉ giúp bạn sàng lọc tìm kiếm tòa nhà phù hợp với nhu cầu của bạn, mà còn giúp bạn về nhiều vấn đề khác như: báo cáo thị trường, đàm phán giá cả, hỗ trợ thủ tục rời tòa nhà cũ, hỗ trợ tư vấn pháp lý, thương lượng hợp đồng, tư vấn trao đổi với chủ nhà các vấn đề phát sinh sau thuê,…

Hiện nay, Mizuland đang cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng cho thuê xuyên suốt hành trình từ di dời văn phòng, tìm kiếm, so sánh, báo giá, đàm phán, các vấn đề sau thuê,… một cách minh bạch, trung thực và MIỄN PHÍ. Gọi ngay 088.880.7499 để được chúng tôi hỗ trợ tìm thuê nhà nguyên căn làm văn phòng phù hợp. 

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/