DANH SÁCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG ĐANG ƯU ĐÃI MÙA DỊCH

Mizuland03

Tình hình văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng

Tình hình văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang đứng trước những biến động khá khó khăn do dịch bệnh bùng phát lần thứ 2. Nếu như trong quý I/2020, thị trường vẫn chưa ghi nhận những tác động đáng kể từ Covid-19 thì ở quý II và quý III thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đã chứng kiến những phản ứng nhất định từ khách thuê khi doanh thu của những công ty này đều sụt giảm mạnh trong nửa đầu năm 2020. Trong tình hình đó, một số khách thuê đã buộc phải trả lại một phần hoặc toàn bộ mặt bằng văn phòng.

Dưới đây là danh sách các toà nhà văn phòng cho thuê Đang có chính sách ưu đãi trong mùa dịch cùng chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp trong mùa Covid
 1. Toà nhà SOHO
 2. Toà nhà INDOCHINA
 3. Toà nhà Vietinbank
 4. Toà nhà Thái Dương
 5. Tòa nhà 319
 6. Bạch Đằng Complex
 7. Phú Gia Compound
 8. Toà nhà Tùng Lâm
 9. NBS Building
 10. Toà nhà Đại Thắng
 11. Toà nhà Việt Building
 12. Toà nhà D&T – Nguyễn Tri Phương

Để biết chi tiết và danh sách đầy đủ, vui lòng liên hệ hotline : 088 880 74 99

Bạn muốn tìm hiểu về thông các toà nhà có thể truy cập vào Danh sách toà nhà văn phòng của Mizuland.

Tại sao lựa chọn dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng của Mizuland?

 

tu-van-cho-thue-van-phong-da-nang-1
Những khó khăn khi tìm thuê văn phòng

I. GIẢI QUYẾT MUÔN VÀN KHÓ KHĂN, LO LẮNG KHI TÌM VĂN PHÒNG CHO THUÊ CÙNG MIZULAND.

1. Phần lớn các website hiện tại, thông tin về giá thuê, diện tích … đều không được cập nhật định kì, hoặc thiếu chính xác ảnh hưởng trực tiếp đến công việc tìm kiếm bất động sản thuê của khách hàng.

– Mizuland cam kết thông tin về DIỆN TÍCH, GIÁ THUÊ… chính xác từ chủ đầu tư, được cập nhật định kì để giữ độ tươi mới của thông tin, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù giá thuê tương ứng 1m2 đối với tòa nhà có thông tin sai lệch mà bạn tìm kiếm được trên website.

Với sự tối ưu về bộ lọc, bạn chỉ việc lựa chọn KHU VỰC MONG MUỐN, GIÁ THUÊ KÌ VỌNG, DIỆN TÍCH THEO NHU CẦU…  và thao tác đặt lịch chỉ trong thời gian ngắn.

2. Mất thời gian cho việc phải đi xem tòa nhà này đến tòa nhà khác

– Mizuland cung cấp đầy đủ thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, trước khi Bạn đi xem để lựa chọn tòa nhà phù hợp, đặc biệt với kho media đồ sộ, cho bạn một cái nhìn toàn cảnh các tòa nhà sát với thực thế nhất, từ đó loại trừ ngay các tòa nhà không phù hợp để dành thời gian cho việc định hình nhu cầu và đi xem các tòa nhà trong tầm ngắm.

3. Các tư vấn viên không hiểu rõ nhu cầu thuê từ bạn, liên tục gửi các thông tin chào thuê không phù hợp đến bạn?

– Mizuland lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu từ Bạn, chúng tôi gợi ý các vấn đề và cùng bạn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

4. Bạn gặp khó khăn trong việc thương lượng các vấn đề GIÁ THUÊ, HỢP ĐỒNG….với toà nhà.

– Với ưu thế là đối tác tin cậy, lâu dài và thường xuyên giới thiệu khách thuê, Mizuland nhận được nhiều sự ưu đãi về giá thuê cho khách hàng. Cùng 3400 giao dịch đã thực hiện, chúng tôi tự tin về kinh nghiệm của mình trong việc tư vấn hợp đồng thuê, giúp bạn và đại diện chủ tòa nhà đi đến sự thống nhất và hài lòng lợi ích đôi bên

5. Bạn không biết lựa chọn đơn vị nào thiết kế, thi công, vận chuyển nội thất?

–  Với danh bạ các nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực liên quan văn phòng cho thuê như dịch vụ thiết kế, thi công, vận chuyển, cung cấp nội thất, chúng tôi chọn lọc cho bạn đơn vị uy tín và kèm nhiều ưu đãi như là thiết kế miễn phí, phiếu giảm giá mua hàng…

 

DANH SÁCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG ĐANG ƯU ĐÃI MÙA DỊCH
Tìm văn phòng, tìm Mizuland

II.  ĐI TÌM THUÊ VĂN PHÒNG CÙNG MIZULAND – BẠN ĐƯỢC GÌ?

1. Đầu tiên là các khó khăn kể trên của bạn sẽ được Mizuland giải quyết.
2. Thứ hai là bạn sẽ có cái nhìn từ bao quát đến chi tiết về thị trường Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng để việc ra quyết định của bạn dễ dàng hơn.
Với người thuê là Chủ doanh nghiệp,

bạn sẽ nhận được bảng so sánh các mặt bằng văn phòng đang chào thuê, sắp chào thuê dành riêng cho Doanh nghiệp của bạn với các tiêu chí mà bạn đang quan tâm về giá cả, diện tích, tiện ích, hệ sinh thái tòa nhà và hàng chục tiêu chí phụ khác.

Với các team khởi nghiệp,

ngoài các sản phẩm văn phòng cho thuê truyền thống chúng tôi còn có sẵn danh sách mô hình văn phòng tiện ích, dịch vụ văn phòng chia sẻ, coworking space để đa dạng hóa lựa chọn dành cho bạn.

Với các Công ty sáng tạo,

các sản phẩm villa hồ bơi, biệt thự sân vườn cũng là một hướng lựa chọn đáng chú ý, Mizuland đã tổng hợp và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu đặc trưng của từng khách hàng.

Chúng tôi tự tin với kho dữ liệu hàng ngàn block văn phòng đang, và sắp chào thuê được cập nhật từng giờ, với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng của Mizuland sẽ giúp bạn tìm được văn phòng ưng ý và nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp của mình.

3. Thứ ba, Mizuland không chỉ là hỗ trợ ngắn hạn về việc tìm văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, chúng tôi còn đồng hành dài hạn với bạn ở nhiều phương diện liên quan đến việc thuê văn phòng mà chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm:
 • Bộ phận Pháp lý Mizuland phụ trách soạn thảo hoặc kiểm tra nội dung Hợp đồng thuê, gia hạn hợp đồng thuê và cả thanh lý hợp đồng thuê.
 • Bộ phận Tư vấn viên Mizuland Khảo sát mặt bằng, xác nhận lại sự phù hợp của mặt bằng và gợi ý bố trí mặt bằng dựa trên thực tế sao cho tiết kiệm nhất, làm cầu nối để giải quyết các vấn đề trong quá trình đàm phán các điều kiện trong hợp đồng thuê.
 • Bộ phận Kế toán Mizuland hỗ trợ thủ tục đăng ký thay đổi địa điểm văn phòng cũ sang địa điểm mới.
 • Bộ phận Marketing Mizuland hỗ trợ bài viết quảng bá Doanh nghiệp của bạn trên các kênh truyền thông của chúng tôi.
 • Đặc biệt là, chi phí cho toàn bộ dịch vụ tư vấn thuê văn phòng nêu trên là hoàn toàn miễn phí.

Mizuland cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trong hơn 3 năm qua, nắm bắt thông tin thị trường văn phòng Đà Nẵng nhanh chóng và tức thời. Lựa chọn Mizuland – bạn lựa chọn sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Thuê văn phòng đà nẵngCho thuê khách sạn đà nẵngThuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/