DANH MỤC SẢN PHẨM VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀ NẴNG CỦA MIZULAND

văn phòng cho thuê tại đà nẵng 1

Thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục phải đối mặt với những thách thức, cạnh tranh do nguồn cầu ngày một tăng. Bên cạnh đó, xu hướng chuyển dịch văn phòng có loại hình đa tiện ích hơn làm cho thị trường văn phòng cho thuê càng căng thẳng. Đặc biệt trong việc thu hút và giữ chân khách thuê.

Để đáp ứng “khẩu vị” mới của khách thuê, Mizuland cập nhật danh sách danh mục sản phẩm mà chúng tôi đã – đang – sẽ cung cấp trong mảng VĂN PHÒNG CHO THUÊ tại Đà Nẵng.

Văn phòng cho thuê trong tòa nhà

Văn phòng cho thuê trong tòa nhà đã không còn mấy xa lạ với các doanh nghiệp. Hiện nay, việc đặt văn phòng đại diện trong các tòa nhà đang trở nên rất phổ biến, điển hình như: Tòa nhà Luxury Building, Indochina Riverside, Phi Long, Vĩnh Trung,… Đặc biệt các tòa nhà hạng A, B luôn trong tầm ngắm của các doanh nghiệp bởi những tiện ích vượt trội. Loại hình này được chủ đầu tư chào thuê với diện tích linh động và nhiều mức giá. Đây là một trong những hình thức văn phòng cho thuê truyền thống và được phần lớn doanh nghiệp đang sử dụng.

Tòa nhà đang xây dựng

Thị trường văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng đang trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của các tòa nhà đang xây dựng. Trong số đó có: SHB Building, Luxury Building, Crystal Tower,… Đây là những tòa nhà sắp được đưa vào vận hành ở khu vực trung tâm trọng điểm. Với kết cấu chắc chắn, độ an toàn và bảo mật cao, thiết kế hiện đại và tiện nghi.

Tòa nhà sẽ xây dựng

Không chỉ dừng lại ở phân khúc văn phòng cho thuê trong các tòa nhà hiện hữu. Mizuland luôn không ngừng tìm kiếm và kết nối với các chủ đầu tư để có được những thông tin tòa nhà văn phòng sẽ xây dựng trong tương lai còn trống đắc địa cho khách hàng. Đặc biệt sắp tới đây The Summit Building được dự báo sẽ là một trong những tâm điểm đáng chú ý.

Ngoài ra, với những sự thay đổi yêu cầu của khách thuê và việc kết hợp chuyển đổi công năng của các khách sạn, tòa nhà hỗn hợp,… Tái cơ cấu nó thành những tòa nhà văn phòng cho thuê hiện nay là một trong những hướng đi mới. Tạo nên làn sóng mới cho thị trường và các doanh nghiệp dần có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đặt văn phòng đại diện của mình.

  • Văn phòng trong khách sạn
  • Văn phòng trong tòa nhà hỗn hợp: Blooming Tower, Risemount, Soleil Ánh Dương,…
  • Villa, biệt thự có thể sử dụng làm văn phòng

Tọa lạc tại một trong những địa điểm đắc địa, nằm trên những cung đường huyết mạch, từ thiết kế đến tiện ích đều được cung cấp hiện đại. Văn phòng làm việc được quy hoạch trong khách sạn, tòa nhà hỗn hợp hay villa là sự lựa chọn tuyệt vời. Và đặc biệt nó giúp tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. Trong xu hướng phát triển chung của phân khúc văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, đây có thể xem là sự thay đổi mới trong không làm việc, đáp ứng các phân khúc khách hàng khác nhau cũng như giải tỏa cho sự căng thẳng của nguồn cung thị trường.

Hướng đi mới của thị trường văn phòng tho thuê

Với nguồn cầu văn phòng cho thuê ngày càng tăng, đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư chứng tỏ khả năng tồn tại và đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng tương lai. Mặt khác, các chủ đầu có thể trao đổi với khách hàng để thiết kế văn phòng đa dạng hơn. Còn với các tòa văn phòng truyền thống cần có hình thức cải tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách thuê. Đồng thời phù hợp với xu hướng phát triển văn phòng trong tương lai. Hơn nữa, việc chú trọng đến công tác tiếp thị để có thể duy trì khách hàng hiện tại, thu hút khách thuê mới trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Hiện nay, chúng tôi là đối tác của hơn 120 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng và cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê, kết nối và hỗ trợ dịch vụ tư vấn NHANH CHÓNG – AN TOÀN – CHÍNH XÁC.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về các tòa nhà đang cho thuê văn phòng tốt nhất bạn nhé!

———————————————————–

???????? – Đơn vị tư vấn Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Đà Nẵng

? 0888 807 499

? mizuland.vn

? 150 Duy Tân, Đà Nẵng

#Mizuland #vanphongDaNang #Danang #vanphongchothue #thuevanphongDaNang #matbangDaNang #matbangchothue #sangnhuongmatbang #batdongsanchothue #khachsanchothue

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng