CÓ NÊN THUÊ VĂN PHÒNG TRONG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG?

toa nha cho thue van phong da nang 1

Tùy theo quy mô, khả năng tài chính và đặc thù hoạt động, các doanh nghiệp có thể đặt trụ sở tại tòa văn phòng chuyên nghiệp, thuê nhà riêng (mặt đường, hoặc trong ngõ), thuê căn hộ chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc, hoặc thậm chí đặt văn phòng tại chính nhà của mình. Nhiều doanh nghiệp khác lại bỏ một mức phí được cho rằng cao hơn để đặt văn phòng tại các tòa nhà văn phòng, cao ốc lớn. 

Điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là đặt trụ sở trong các tòa văn phòng chuyên nghiệp và cao cấp thì chúng ta được hưởng những tiện nghi, tiện ích tốt hơn như chỗ để xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa trung tâm, dịch vụ vệ sinh, an ninh, lễ tân chuyên nghiệp v.v. Nhưng liệu rằng việc bỏ ra chi phí thuê văn phòng cao hơn chỉ đơn thuần là doanh nghiệp đang tiêu dùng một loại dịch vụ cao cấp hơn?

Không chỉ mang lại dịch vụ tốt hơn, đặt trụ sở tại các toà nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích thiết thực khác:

1. Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.

Hàng năm doanh nghiệp bằng cách này, hay cách khác đều chi cho các hoạt động quảng cáo, PR, từ thiện, hội nghị khách hàng v.v, để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, để làm cho khách hàng, đối tác tin hơn vào doanh nghiệp.

Rõ ràng việc đặt trụ sở tại một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao uy tín thương hiệu, nên tiền thuê văn phòng còn được xem là một khoản đầu tư cho thương hiệu.

2. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao năng suất làm việc

+ Giúp cho hiệu suất quản lý nhân viên được tốt hơn, tương tác giữa lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên được nhanh chóng và hiệu quả hơn do tất cả chỗ ngồi làm việc cùng được bố trí trên một mặt sàn.

+ Góp phần tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên, các lãnh đạo cấp trung và toàn bộ doanh nghiệp.

3. Đảm bảo vấn đề về an ninh

Tất cả các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp đều có hệ thống an ninh hiện đại và vững chắc từ con người đến các trang thiết bị an ninh:

+ Camera giám sát và cửa khóa bảo mật

+ Bảo vệ tòa nhà 24/7

4. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách chặt chẽ:

+ Quyền lợi khách thuê theo Hợp đồng thuê văn phòng được các chủ tòa nhà là những doanh nghiệp lớn đảm bảo và tuân thủ. Không bị những thay đổi tùy tiện từ phía một số chủ căn hộ chung cư, nhà riêng, là những cá nhân cho thuê.

Ngoài ra, thuê văn phòng trong các tòa nhà giúp cho doanh nghiệp quản lý chi phí tốt hơn do các chi phí an ninh, vệ sinh, tiền điện điều hòa (với đa số các tòa nhà) đều đã bao gồm trong giá thuê. Doanh nghiệp không mất thời gian để thuê và kiểm soát chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện.

Tóm lại, chi phí thuê văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là một khoản chi phí để hưởng một dịch vụ tốt hơn, mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, một khoản đầu tư để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc. Nên đừng để chi phí ban đầu phải chi trả khi thuê văn phòng trong tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp khiến bạn bỏ qua ngay lựa chọn này. 

Mizuland là một trong những trung gian cho thuê văn phòng hợp tác với nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Vì sao nên làm việc với Mizuland khi tìm thuê văn phòng?

  • Chúng tôi là đối tác của tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng, quản lý diện tích gần 100.000 m2 và có những nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên túc trực tại các tòa nhà để tư vấn cho khách hàng.
  • Chúng tôi giúp khách hàng thương lượng được mức giá tốt nhất thông qua kinh nghiệm dày dặn và mối quan hệ rộng với các chủ tòa nhà.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng và tìm kiếm cho khách hàng văn phòng cho thuê trong mơ.
  • Quan trọng hơn, dịch vụ của chún
  • g tôi là hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ ràng buộc nào.

CÓ NÊN THUÊ VĂN PHÒNG TRONG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG?

LIÊN HỆ CÔNG TY MIZUKI 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG MIỄN PHÍ

0942.326.060 – 0919.986.800

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại:

Cho thuê văn phòng tại đà nẵngThuê khách sạn đà nẵngCho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/