Chúc mừng Sellerwix khai trương văn phòng mới

chuc mung khai truong van phong sellerwix

 Chúc mừng Sellerwix có văn phòng mới. Mong rằng đây sẽ là bàn đạp vững chắc để Sellerwix phát triển và có thể mở rộng được nhiều chi nhánh hơn.

1. Nhu cầu thuê văn phòng

Sellerwix tìm đến Mizuland để tìm thuê văn phòng với yêu cầu thuê diện tích 120m2 đến 150m2. Phù hợp cho công ty từ 20 đến 30 nhân sự, có hầm để xe và máy phát điện. Dựa trên những yêu cầu đó, Mizuland đã tư vấn những văn phòng phù hợp cho Qúy công ty. Sau khi so sánh nhiều option thì Sellerwix đã quyết định đặt trụ sở văn phòng tại tòa nhà CECO 545, 324 Nguyễn Hữu Thọ.

2. Mục đích của việc chuyển văn phòng

Theo chia sẻ của ban lãnh đạo Sellerwix, việc chuyển văn phòng lần này có ý nghĩa quan trọng trong hành trình phát triển của Sellerwix. Tạo không gian làm việc thoải mái hơn cho nhân viên, tiếp đón khách hàng được chu đáo hơn. Và là bàn đạp cho Sellerwix mở rộng thêm chính nhánh trong tương lai. 

3. Sơ lược về Sellerwix

Công ty là nhà cung cấp Dịch vụ Print-on-Demand Fulfillment. Dịch vụ này cho phép người dùng truy cập các trang thương mại điện tử thông qua nền tảng của họ (Amazon, Etsy, eBay,…). Công cụ duy nhất bạn cần để quản lý (tất cả) cửa hàng, đơn hàng và nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp Thương mại điện tử của mình. Linh động chọn Nhà cung cấp và Xưởng in với giá cơ bản cạnh tranh. Quy trình tạo, niêm yết và vận chuyển sản phẩm nhanh hơn bao giờ hết.

Hiện tại, doanh nghiệp đang có gói MIỄN PHÍ dành cho người mới bắt đầu, có hỗ trợ tư vấn, tạo lập tài khoản qua website và email của công ty. Liên hệ ngay để bắt đầu công việc kinh doanh của mình: www.sellerwix.com

4. Về Mizuland

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland, hy vọng sẽ được đồng hành cùng Công ty cổ phần đầu tư Sellerwix trong những dự án tiếp theo của công ty.

————-

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang