Chúc mừng Mailand khai trương Sale Gallery dự án The One Tower Đà Nẵng

sale-gallery-the-one-tower-da-nang

Mizuland chúc mừng Mailand chính thức khai trương văn phòng sale gallery dự án The One tower tại Đà Nẵng. Tại đây khách hàng có thể quan sát, trải nghiệm chân thực dự án;  tìm hiểu cơ hội đầu tư, sở hữu các sản phẩm tiềm năng tại The One Tower Đà Nẵng.

Tiêu chí chọn văn phòng mới của Mailand 

Sales Gallery dự án The One Tower Đà Nẵng đặt tại tầng 9 tòa nhà SHB, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đặc biệt, văn phòng bán hàng này nằm cách vị trí The One Tower chỉ vài trăm mét di chuyển tạo thuận tiện cho khách hàng đến xem thực tế dự án khi cần. 

khai-truong-van-phong-sale-gallery-the-one-tower-da-nang

Văn phòng với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, Sales Gallery The One Tower Đà Nẵng được tích hợp nhiều chức năng như khu vực tiếp đón khách, trình chiếu phim dự án, trải nghiệm sa bàn và các công cụ hỗ trợ bán hàng khác. Mailand mong muốn rằng nơi đây không chỉ là nơi giao dịch thông thường mà còn là nơi để chia sẻ và kết nối nhằm hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, từ đó tạo dựng những giá trị tốt nhất.

the-one-tower-da-nang

Về phía Mizuland 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland, hy vọng sẽ được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MAILAND trong những dự án tiếp theo của công ty.

Xem thêm văn phòng cho thuê tại toà nhà SHB Đà Nẵng

———————–

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

Mizuland – Kinh doanh và Tư vấn bất động sản thương mại

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang