Chúc mừng LG Electronics Việt Nam khai trương Trung tâm Điều hòa không khí LG Đà Nẵng

khai-truong-lg-electronics-da-nang

Chúc mừng LG Electronics Việt Nam khai trương Trung tâm Điều hoà không khí LG Đà Nẵng (LG Academy) đã có mặt tại Đà Nẵng. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của LG Electronics tại khu vực miền Trung sau thành công của của LG Academy Hà Nội và LG Academy Tp. Hồ Chí Minh.

Hành trình tìm thuê văn phòng của LG Electronics Việt Nam và Mizuland 

LG Electronics Việt Nam  tìm đến Mizuland với nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tầng 1 của tòa nhà, khu vực trung tâm; thuận tiện cho việc di chuyển, dễ dàng tiếp đón các khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm; các chủ đầu tư, nhà thầu, tư vấn thiết kế và sinh viên đến để đào tạo về kỹ thuật sản phẩm. Dễ dàng kết nối, hỗ trợ và đồng hành cùng các đối tác LG tại Đà Nẵng.

Sau khi cùng Mizuland đi khảo sát thực tế thì  LG Electronics Việt Nam đã quyết định chọn toà nhà ở 89 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng để đặt văn phòng. 

Với không gian rộng, có thể chia thành nhiều phòng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất của công ty. Bao gồm: khu vực trưng bày và giới thiệu các giải pháp nhà thông minh LG ThinQ; khu vực giới thiệu công nghệ điện toán đám mây LG Becon Cloud; khu vực tư vấn và đào tạo kỹ thuật. Tại đây, các khách hàng và đối tác của LG còn có thể trải nghiệm các dòng sản phẩm điều hòa mới nhất của LG Electronics như Multi V I, Hydro Kit, Multi Split, điều hòa cục bộ, v.v..

Về phía LG Electronics Việt Nam

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Song Ikhwan – Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, cho biết: “Trung tâm Điều hòa không khí LG Đà Nẵng đại diện cho cam kết của LG Electronics Việt Nam trong việc mang đến những giải pháp hàng đầu về điều hòa không khí cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc mở rộng mạng lưới trung tâm tư vấn và đào tạo sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiểu biết và năng lực kỹ thuật của cộng đồng ngành điện lạnh tại khu vực miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung, đồng thời kiến tạo nên một không gian trải nghiệm sản phẩm hiện đại và độc đáo dành cho các đối tác và khách hàng thân thiết của LG.”

Về phía toà nhà 89 Nguyễn Thị Minh Khai

Đối với phía tòa nhà 89 Nguyễn Thị Minh khai, đây là một sự thay đổi lớn với tòa nhà khi tiếp nhận đơn vị LG Academy Đà Nẵng. Vì LG Academy Đà Nẵng đã lắp đặt toàn bộ hệ thống điều hòa tại khu vực thuê tầng 1 bằng những sản phẩm mới nhất của LG Electronics, giúp tòa nhà được nâng cấp và thu hút các đối tác khác đến với tòa nhà.

Về phía Mizuland 

Cảm ơn LG Electronics Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Mizuland đồng hành trong việc tìm kiếm địa điểm tọa lạc của LG Academy Đà Nẵng. Hy vọng đây sẽ là bước tiến để LG Electronics Việt Nam đạt được định hướng trở thành trung tâm trải nghiệm, tư vấn và đào tạo hàng đầu về lĩnh vực công nghệ điều hòa không khí tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Xem thêm văn phòng cho thuê tại: Toà nhà 89 Nguyễn Thị Minh Khai

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

————–

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang