Chúc mừng KO.SO khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng

koso-khai-truong-van-phong-moi-tai-da-nang

Mizuland chúc mừng công ty KO.SO có văn phòng mới tại Đà Nẵng, mong rằng đây sẽ là bàn đạp vững chắc giúp cho KO.SO ngày càng mở rộng và phát triển hơn trong tương lai sắp tới. 

Sơ lược về công ty TNHH KO.SO

Công ty TNHH KO.SO là công ty chuyên về dịch vụ hỗ trợ cho các công ty thiết kế kiến trúc, thi công ở thị trường Nhật Bản, Mỹ, châu  Âu và Việt Nam, có thể đối ứng các bộ môn: Kiến trúc, Kết cấu, MEP, Cầu đường. Bao gồm các dịch vụ như: Tạo mô hình BIM, CIM (Revit-ArchiCAD-Rebro-TFAS,…); Tạo bản vẽ 2D (Revit-ArchiCAD-Rebro-TFAS,…); Diễn họa kiến trúc: Phối cảnh, Movie (3DsMAX, Lumion, Enscape,…).

Tiêu chí tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và KO.SO

KO.SO tìm đến Mizuland để tìm thuê văn phòng với yêu cầu diện tích cho khoảng 12 nhân sự và có khả năng sẽ mở rộng trong tương lai; cho phép làm ngoài giờ, có hầm để xe, máy phát điện dự phòng, dịch vụ vệ sinh sạch sẽ. Dựa trên những yêu cầu đó, Mizuland đã tư vấn những văn phòng phù hợp đến cho KO.SO. Sau khi đi khảo sát thực tế các toà văn phòng thì KO.SO đã quyết định lựa chọn toà S.Building đường Huỳnh Tấn Phát để đặt văn phòng làm việc. 

Về phía Mizuland

Mizuland xin Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, hy vọng sẽ được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH KO.SO  trong những dự án tiếp theo của công ty.

Xem thêm văn phòng cho thuê tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

————–

???????? – ???? ????? ?à ?ư ?ấ? ?ấ? độ?? ?ả? ??ươ?? ?ạ?

0888 807 499

mizuland.vn

Tầng 1 – Tòa nhà 06 Trần Phú, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

#vanphongdanang #mizuland #tuvanthuevanphong #danang