Chúc mừng khai trương văn phòng mới của SmartDev

SmartDev Đà Nẵng

Mizuland rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty TNHH SmartDev trong chặng đường tìm thuê văn phòng tại Đà Nẵng.

Đôi nét về SmartDev

SmartDev được biết đến là một trung tâm phát triển phần mềm, có mặt trên thị trường Đà Nẵng hơn 7 năm. Là công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn Verysell Technologies SA (Nyon, Thụy Sĩ). Khi tăng trưởng nhanh tại thị trường Đông Nam Á vào năm 2015. Cùng với sự phát triển các sản phẩm cho công ty mẹ. SmartDev đã dần bắt đầu cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Đưa các ý tưởng Startups và SMBs thành các sản phẩm vận hành thành công trên thị trường.
Khách hàng của SmartDev trải rộng khắp châu Á, Anh, Châu u, Úc, ….  Trong nhiều lĩnh vực từ ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, …

SmartDev khai trương văn phòng mới

SmartDev và tòa nhà cho thuê văn phòng Đà Nẵng

SmartDev được đánh giá là công ty công nghệ tại Đà Nẵng với chính sách chăm sóc và phát triển lực lượng nhân sự vô cùng nổi bật. Nhằm mang đến một môi trường làm việc linh hoạt, hiện đại và thoải mái cho nhân viên. Thì tòa nhà Thông Tấn Xã tọa lạc tại trục đường Quang Trung, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Với diện tích lên đến 1010m2, tòa nhà văn phòng cho thuê đáp ứng được tiêu chí đề ra như sàn rộng, sàn mở, không gian thoáng.

Văn phòng với ưu điểm nổi bật là khang trang, sạch sẽ và mới. Đảm bảo được không gian sinh hoạt chung và làm việc cho toàn bộ nhân viên của SmartDev. Hơn nữa, tòa nhà còn có các tầng khác đảm bảo cho nhu cầu mở rộng của công ty về sau này. Thêm vào đó, các công ty công nghệ thông tin khác cũng đang hoạt động tại đây.

Chặng đường song hành cùng Mizuland và SmartDev

Sau khi hợp tác cùng SmartDev, quá trình triển khai tư vấn, gửi báo giá tòa nhà ứng với nhu cầu. Kết hợp với khảo sát thực tế và hỗ trợ việc đàm phán giá thuê. SmartDev đã quyết định lựa chọn tòa nhà Thông Tấn Xã. Tại tuyến đường Quang Trung, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng là vị trí đặt văn phòng làm việc. Mizuland xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và song hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng với văn phòng mới này sẽ giúp công ty an tâm làm việc. Và là bước đệm vững chắc để có thể vươn xa hơn trong tương lai.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

cho thuê văn phòng đà nẵngcho thuê khách sạn đà nẵngmặt bằng cho thuê đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/