Chúc Mừng Khai Trương Văn Phòng Mới Của Công Ty Cổ Phần Archisketch

mung khai truong van phong da nang mizuland 5.jpg

Chúc mừng công ty cổ phần Archisketch khai trương văn phòng mới tại tầng 10 tòa nhà Vĩnh Trung Plaza Đà Nẵng. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và chọn Mizuland làm đối tác tư vấn văn phòng cho thuê trong thời gian vừa qua.  

Sơ lược về công ty cổ phần Archisketch

Công ty cổ phần Archisketch được thành lập vào năm 2020. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất 3D, sử dụng công cụ thiết kế nội thất trực tuyến dựa trên điện toán đám mây, khách hàng có thể xem sản phẩm toàn cảnh 3D, kết xuất 4D, trình xem HD 360 và trình xem AR. Giúp các doanh nghiệp lĩnh vực nội thất gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả. 

mung-khai-truong-van-phong-da-nang-mizuland-2

Cuộc hành trình tìm thuê văn phòng giữa Mizuland và Archisketch

Với nhu cầu tìm văn phòng mới để nâng cấp và mở rộng không gian làm việc, Archisketch đã tìm đến Mizuland với mong muốn tìm được văn phòng nhanh và đáp ứng được các tiêu chí của công ty về văn phòng lý tưởng như: 

  • Tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng, thuận tiện di chuyển. 
  • Diện tích thuê đáp ứng được không gian làm việc thoải mái cho 20 nhân sự, và có không gian cho phòng họp và khu vực sinh hoạt ăn uống. 
  • Tòa nhà có khả năng mở rộng. 
  • Tòa nhà có ban quản lý vận hành chuyên nghiệp. 
  • Là công trình thiết kế hiện đại, đảm bảo đầy đủ các hệ thống PCCC, an ninh.

Sau khi được Mizuland triển khai tư vấn và gửi báo giá các tòa nhà đáp ứng được nhu cầu. Kết hợp với khảo sát thực tế và hỗ trợ đàm phán giá thuê. Archisketch đã quyết định thuê văn phòng 135m2 tầng 10 trong tòa nhà Vĩnh Trung Plaza tại 255 Hùng Vương, quận Thanh Khê để đặt văn phòng làm việc. 

mung-khai-truong-van-phong-da-nang-mizuland-1

Hy vọng văn phòng mới này sẽ là bàn đạp vững chắc giúp ARCHISKETCH có thể an tâm làm việc và thực hiện những bước đột phá mới trong tương lai.

Tham khảo thêm các văn phòng, khách sạn và mặt bằng cho thuê của chúng tôi tại: 

văn phòng cho thuê tại đà nẵngthuê khách sạn đà nẵngcho thuê mặt bằng đà nẵng

 

Website: https://mizuland.vn/